Đúng 1/4 Nhuận, 3 con giáp giàu ú ụ, gặp vận đỏ hút hết tài lộc về nhà

Lê Phương Trang - 20/05/2020

Khổ tận cam lai chỉ cần bước qua tháng 4 nhuận, 3 con giáp sẽ tha hồ gành lộc về nhà, công việc gặp nhiều may mắn, tài lộc tăng lên vùn vụt.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là một trong số những con giáp vô cùng thật thà và tốt bụng, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi cả lợi ích của bản thân. Tuy nhiên, con giáp này đang phải trải qua năm thứ 2 trong 3 năm Tam Tai của mình, gặp phải nhiều khó khăn trong tài chính và công việc.

Đúng 1/4 Nhuận, 3 con giáp giàu ú ụ, gặp vận đỏ hút hết tài lộc về nhà - Ảnh 1

Theo tử vi, bước vào tháng 4 nhuận, con giáp Sửu sẽ có được vận trình tốt hơn, gặp nhiều may mắn hơn. Như chuột sa chĩnh gạo, con giáp này sớm đạt được nhiều tài lộc và thành công trong công việc, làm gì cũng kiếm được bội tiền. Chỉ cần vững tâm, chớp lấy thời cơ thì tuổi Sửu ắt sẽ có được tài vận thăng hoa, tiền tài dư dả, ngồi mát ăn bát vàng.

Tuổi Ngọ

Những người thuộc tuổi Ngọ thường mang tính cách độc lập trong cuộc sống, không bao giờ dựa dẫm hay ỷ lại vào bất kì ai. Dù là việc gì, đơn giản hay phức tạp, tuổi Ngọ đều cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể. Bởi vậy tuổi Ngọ thường được cấp trên giao phó công việc quan trọng, mọi người tín nhiệm.

Đúng 1/4 Nhuận, 3 con giáp giàu ú ụ, gặp vận đỏ hút hết tài lộc về nhà - Ảnh 2

Sau cơ cực của những tháng đầu năm 2020, bản mệnh sẽ bước vào giai đoạn gặp nhiều may mắn. Sang tháng 4 nhuận âm lịch, những chú ngựa sẽ đắc tài đắc lộc, làm ăn ngày càng vượng phát. Không những thế, tuổi Ngọ nếu biết cần cù chịu khó thì sẽ tha hồ đón hỷ sự ập vào nhà, của nả chất đống cứ vơi lại đầy khiến ai cũng phải ghen tị.

Tuổi Thân

Tuổi Thân vốn là một con giáp thông minh nhanh nhẹn nhưng đôi khi lại hay nóng tính. Bản mệnh là một trong những con giáp rất hợp ở chốn thương trường. Không những có duyên buôn bán, tuổi Thân lại còn được lòng rất nhiều đối tác.

Đúng 1/4 Nhuận, 3 con giáp giàu ú ụ, gặp vận đỏ hút hết tài lộc về nhà - Ảnh 3

Trong tháng 4 nhuận tới đây, được Cát Tinh chiếu mệnh, Thần Tài ưu ái con giáp này sẽ đạt được vận thế khởi sắc, khiến nhiều người phải ganh tị. Không những thế, nhờ vận may của mình, tuổi Thân tạo ra được nhiều bước đột phá trong công việc, được cấp trên coi trọng, đề bạt lên vị trí cao hơn. Nguồn thu nhập của tuổi Thân cũng tăng lên nhanh chóng, tiền đếm không xuể.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Phương Trang

close