Dự báo tử vi thứ 6, ngày 22/5 của 12 con giáp

ngocphap - 20/05/2020

Người tuổi Mùi, tuổi Tuất sẽ “trúng đậm” trong ngày thứ 6, tài chính tăng cao. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ, tuổi Dần lại gặp khó khăn, rắc rối trong công việc.

TUỔI TÝ

Công việc của người tuổi Tý đang chững lại do bị lơ là, xao nhãng. Con giáp này cần tập trung hơn mới có thể đạt được cơ hội thăng tiến. Đừng ngại đề xuất ý tưởng mới nếu cảm thấy đó là sáng kiến hữu dụng cho công việc hiện tại. Trong ngày, Tý sẽ có buổi hẹn lý tưởng giữa hội bạn bè. Một cộc mai mối bất ngờ có thể tới với con giáp còn độc thân ngay dịp này.

Dự báo tử vi thứ 6, ngày 22/5 của 12 con giáp - Ảnh 1
Ảnh: Internet

TUỔI SỬU

Sửu sẽ “trúng quả”, ký được hợp đồng hoặc gặt hái thành công trong công việc vào ngày thứ 6. Bạn cũng cần thực hiện một lời hứa với đồng nghiệp hoặc bạn bè ngay hôm nay. Sửu sẽ có lộc ăn uống vào cuối ngày. Bạn có thể nhận được lời mời hẹn hò hoặc tham dự bữa tiệc thịnh soạn bên cạnh người thân thiết.

TUỔI DẦN

Một cuộc tranh luận căng thẳng sẽ nổ ra trong ngày. Người tuổi Dần muốn cầm chắc phần thắng cần giữ vững sự tỉnh táo. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần hạn chế xung đột tối đa kẻo ảnh hưởng tiêu cực tới lộ trình thăng tiến, mất điểm với cấp trên. Bạn cũng nên giữ sức khỏe, tránh bị cảm cúm, ốm ngay trong giai đoạn nước rút.

Dự báo tử vi thứ 6, ngày 22/5 của 12 con giáp - Ảnh 2
Ảnh: Internet

TUỔI MÃO

Mão cần cảnh giác trước bất kỳ lời dụ dỗ, mời mọc nào trong ngày. Dù là công việc hay tình cảm, bạn cũng cần đề phòng bị lừa gạt. Con giáp này sẽ căng thẳng trước khi đưa ra một quyết định. Tuy nhiên, xong xuôi, người tuổi Mão sẽ thoát được gánh nặng tâm lý. Trong ngày, con giáp này nên chủ động quan tâm tới người yêu. Tự vào bếp nấu cơm hay rủ đối phương đi hẹn hò sẽ hâm nóng tình cảm đáng kể.

TUỔI THÌN

Chỉ còn một bước nữa, người tuổi Thìn sẽ hoàn thành dự án quan trọng. Tuy nhiên, sẽ có người cản trở thành công của bạn trong ngày. Thìn hãy tìm tới sự trợ giúp của quý nhân để giải quyết chướng ngại một cách ổn thỏa. Về mặt tài vận, người tuổi Thìn sẽ có thêm một khoản thu nhỏ từ công việc tay trái. Dù không cao nhưng khoản thu nhập này sẽ mang lại niềm vui cho bạn khi dùng để mua quà tặng người thân yêu.

Dự báo tử vi thứ 6, ngày 22/5 của 12 con giáp - Ảnh 3
Ảnh: Internet

TUỔI TỴ

Tỵ cần kiềm chế tính nóng nảy, bốc đồng. Một phút hiếu thắng sẽ khiến con giáp này bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt, mất cơ hội lớn. Người tuổi Tỵ độc thân trong ngày sẽ có buổi hẹn hò tốt đẹp với đối tượng đang trong “tầm ngắm”, rút ngắn khoảng cách giữa cả 2. Các cặp đôi sau mâu thuẫn trở nên ngọt ngào hơn gấp bội.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ sẽ phải chịu đựng một kẻ mà bản thân không hề thích. Nhưng vì tính chuyên nghiệp, bạn sẽ phải cộng tác cùng người này để giải quyết vấn đề chung. Tinh thần bức xúc nhưng Ngọ lại có vận may về tiền bạc. Một khoản “thưởng nóng” hoặc “trúng số” sẽ tới với con giáp này vào cuối ngày.

Dự báo tử vi thứ 6, ngày 22/5 của 12 con giáp - Ảnh 4
Ảnh: Internet

TUỔI MÙI

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi ngày thứ 6 vô cùng rực rỡ. Nếu làm kinh doanh, con giáp này có thể ký được hợp đồng lớn, “trúng đậm” và mang về khoản thu “khủng”. Hãy thả lỏng tinh thần và chuẩn bị cho một bữa tiệc mừng công nhé! Tuy vậy, Mùi cần chú ý sức khỏe, không nên vui tới bến, nên hạn chế đồ uống có cồn.

TUỔI THÂN

Con đường thăng tiến của người tuổi Thân đang lên như diều gặp gió. Trong ngày, con giáp này sẽ nhận quyết định quan trọng liên quan tới công việc lẫn tài vận. Người tuổi Thân có vận son lớn, vận đào hoa cũng tới cùng lúc. Những con giáp độc thân sẽ được tỏ tình hoặc được crush “bật đèn xanh”. Thân sẽ có một ngày mà mọi mặt đều viên mãn.

Dự báo tử vi thứ 6, ngày 22/5 của 12 con giáp - Ảnh 5
Ảnh: Internet

TUỔI DẬU

Cẩn thận không có nghĩa là chậm chạp, vì quá cầu kỳ tiểu tiết mà Dậu đang làm vông việc ngưng trệ. Điều này ảnh hưởng lớn tới hiệu suất và hiệu quả chung. Về mặt tình duyên, cục diên tam hợp rất tốt cho các cặp đang yêu hoặc đã kết hôn. Bạn có thể nhận được món quà bất ngờ từ một nửa còn lại vào cuối ngày thứ 6.

TUỔI TUẤT

Một sự thay đổi nhỏ sẽ làm cuộc sống của người tuổi Tuất bị xáo trộn. Con giáp này có phần hụt hẫng nhưng không kéo dài lâu. Bù lại, mặt tài vận của người tuổi vận khá vượng sắc. Một món quà là tiền hoặc tài sản từ người thân sẽ giúp bạn trở nên rủng rỉnh, dư giả hơn đáng kể.

Dự báo tử vi thứ 6, ngày 22/5 của 12 con giáp - Ảnh 6
Ảnh: Internet

TUỔI HỢI

Công việc bận rộn, khối lượng lớn làm người tuổi Hợi có chút mệt mỏi, rệu rã. Thế nhưng, Chính Ấn sẽ giúp bạn khai thông nhiều ý tưởng mới, nâng cao cơ hội kiếm tiền, sớm phát tài. Trog ngày, người tuổi Hợi sẽ nhận được món quà sức khỏe từ phương xa. Con giáp này nên ăn uống lành mạnh hơn, đề phòng các chứng bệnh cũ tái phát.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

DP

close