Chồng nhắn: "Tới nhà nghỉ X nhé quà 14/2 của em ở đó rồi" vợ hí hửng đến thì gặp cảnh chồng ấm áp với nhân tình

maithuy - 13/02/2020

Ngược lại, người phụ nữ kia, đoán được đó là nhân tình của anh, lại đủng đỉnh quấn khăn, đi thẳng về phía tôi mà nói...

Lấy được một người chồng hết lòng hết dạ chính là hạnh phúc mà mọi người phụ nữ luôn mong chờ. Bản thân tôi cũng vậy, tôi đã từng tin và nghĩ rằng mình có một người chồng mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn, cũng ước ao có được. Chồng tôi đẹp trai, giỏi kiếm tiền và còn rất yêu chiều vợ con.

Đối với nhà ngoại thì bố mẹ tôi cứ gặp là khen nấy khen để vì có được anh con rể có hiếu như con trai. Còn đối với riêng tôi, cho đến trước khi phát hiện ra sự thật ghê tởm ấy về chồng mình thì tôi vẫn tin rằng anh là một người chồng chung thủy.

Chồng nhắn: Tới nhà nghỉ X nhé quà 14/2 của em ở đó rồi vợ hí hửng đến thì gặp cảnh chồng ấm áp với nhân tình - Ảnh 1
Nguồn Internet

Sau khi sinh xong, cơ thể tôi như được gắn thêm cả chục cân mỡ thừa. Dù cho tôi đã cố gắng tìm đủ mọi biện pháp để có thể giảm bớt cân nặng của mình đi nhưng dường như vẫn không hề ăn thua là mấy. Trong tôi mỗi ngày đều hình thành một nỗi sợ vô hình. Tôi sợ rằng so với chồng, mình sẽ kém cạnh rất nhiều.

Mà đàn ông ấy, yêu nhiều bằng mắt. Lỡ như anh có nhân tình bên ngoài thì tôi biết phải sống như thế nào đây. Ấy thế mà cứ như đọc được suy nghĩ của tôi, từng việc anh làm đều khiến cho tôi cảm thấy mình cần phải tin tưởng vào anh, tin tưởng vào lòng chung thủy của anh.

Anh thường xuyên đăng ảnh gia đình. Đi tiệc anh đều đưa tôi đi trừ những ngày anh phải đi tiếp khách, có bia rượu. Anh đối xử với tôi ngọt ngào, dịu dàng, mặc kệ ánh mắt chê bai của nhiều người khác về ngoại hình của tôi. Điều đó càng khiến cho tôi tin rằng anh một lòng một dạ với mình và hai chữ nhân tình sẽ không bao giờ có cơ hội xuất hiện trong cuộc hôn nhân của tôi. Ai ngờ được đâu...

Chồng nhắn: Tới nhà nghỉ X nhé quà 14/2 của em ở đó rồi vợ hí hửng đến thì gặp cảnh chồng ấm áp với nhân tình - Ảnh 2
Nguồn Internet

Cả nhà tôi vừa đón một cái Tết Canh tý vô cùng vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc. Nhìn lịch, chợt nhận ra sắp đến ngày 14/2, Lễ Tình nhân, tôi lại càng háo hức mong chờ ở chồng mình một sự bất ngờ lớn. Bởi mấy năm nay, có năm nào mà anh không tìm cách khiến cho tôi bất ngờ đâu.

Hôm qua vào giờ nghỉ trưa tôi đang chuẩn bị đi ăn thì nhận được tin nhắn từ chồng mình. Mở lên xem, tôi còn không dám tin vào mắt mình bởi sự lãng mạn của anh: "Tới nhà nghỉ X nhé, quà 14/2 của em ở đó rồi". Chồng tôi luôn biết cách khiến cho cuộc sống của tôi thêm màu sắc. Chắc lần này anh muốn hâm nóng lại tình cảm vợ chồng đây. Tôi còn nghĩ bụng nay mới 12 sao chồng tặng quà sớm vậy.

Tôi sửa soạn, dặm thêm ít son phấn đến đúng địa chỉ anh bảo ngay. Lúc đến nơi, tôi được lễ tân đưa cho chìa khóa, nhìn cô ấy có vẻ ái ngại:

- Chị là gì của người đàn ông trên đó ạ?

- Chị là vợ, sao em hỏi thế.

Lúc đó tôi nghĩ bụng chắc cô ấy nghĩ tôi là tình nhân vì vợ chồng đâu mấy ai hẹn nhau đi nhà nghỉ đâu:

- Vâng, nhưng người gửi chìa khóa cho chị là phụ nữ chị à?

Tôi choáng váng vài giây, cảm giác có điều gì đó chẳng lành.

- Chị ổn chứ ạ?

Bao nhiêu hí hửng, hứng khởi vụn vỡ tan tành, tôi vội vã chạy lên tầng trong lòng đầy bất an. Trái tim vỡ nát tan tành khi cánh cửa mở ra đúng căn phòng đó, nơi mà tôi chờ đợi sự háo hức, chờ đợi niềm vui từ món quà của chồng thì lại được chứng kiến cảnh anh đang lăn lộn trên giường cùng một người phụ nữ lạ khi cửa vừa mở ra.

Chồng nhắn: Tới nhà nghỉ X nhé quà 14/2 của em ở đó rồi vợ hí hửng đến thì gặp cảnh chồng ấm áp với nhân tình - Ảnh 3
Nguồn Internet

Không chịu nổi, tôi hét lên:

- Anh hãy giải thích đi. Chuyện này là thế nào, tại sao?

Chồng tôi hốt hoảng, kéo chăn che người, không nói được lời nào trước sự xuất hiện đột ngột của tôi. Ngược lại, người phụ nữ kia, đoán được đó là nhân tình của anh, lại đủng đỉnh quấn khăn, đi thẳng về phía tôi mà nói:

- Sao em lại ở đây? Anh... anh...

- Chẳng phải ai nhắn tin cho tôi sao?

- Tin nhắn kia là em nhắn cho chị đấy. Sao, chị thấy món quà này có bất ngờ không ạ? Em không định tặng chị món quà này đâu nhưng em không muốn giấu diếm mối quan hệ này nữa, em muốn công khai. Mà chồng chị cũng bảo em rồi đang muốn ly hôn chị cưới em vì chị vừa già vừa xấu xí. Em đây chỉ là tạo thêm động lực cho anh ấy mà thôi.

- Cô điên rồi, sao cô làm như thế. Tôi sẽ không ly hôn vợ đâu.

- Anh nói thế là sao? Anh tiếc nuối gì chị ta nữa mà không ly hôn đi.

- Vợ à, nghe anh nói đã. Anh sai rồi, em bình tĩnh được không? Anh xin lỗi, mình à, anh xin lỗi mà, nghe anh giải thích đã.

Sự trơ trẽn, vênh váo của ả nhân tình khiến cho tôi uất nghẹn, mắt tôi ậc nước nhìn chồng.

- Anh được lắm, sao anh có thể làm thế với mẹ con tôi cơ chứ?

Tôi không thèm nhìn để ý đến kẻ phản bội kia nữa mà giang tay cho ả nhân tình láo xược của anh một cái bạt tai cùng câu nói:

- Nếu tôi muốn bỏ chồng cũng chưa đến lượt cô phải sắp xếp. Cái thứ con giáp thứ 13 như cô mãi chỉ là kí sinh thôi, đừng mong có ngày được lên chức vợ. Thứ nhân cách thối nát ấy, bốc mùi lắm chẳng ai thèm đâu, đừng có mà vênh váo.

- Chị dám...

Tôi đưa máy lên chụp mấy bức ảnh rồi nhếch mép ra đi, mặc kệ chồng chạy theo níu kéo chẳng hiểu sao bình thường mình mềm yếu đến vậy mà hôm đó lại mạnh mẽ như thế. Từ trưa qua giờ tôi không về nhà, chồng gọi cả nghìn cú, nhắn cả nghìn tin nhưng tôi không rep. Tôi trốn nhà con bạn rồi khóc, hết khóc lại ngồi trơ trọi đau đớn. Tôi nên làm gì đây? Nghĩ mà đớn đau quá mọi người à, sao đàn ông lại có thể khốn nạn như thế? 14/2 người ta hạnh phúc bên chồng con còn tôi như rơi vào địa ngục vậy? Giờ tôi mông lung bế tắc quá, xin hãy cho tôi lời khuyên.

Mai Anh