Đêm hôm, Hari Won tố Trấn Thành quậy không cho ngủ

phuongnb - 01/08/2020

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng cũng không kém phần lầy lội, hài hước của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won luôn khiến người hâm mộ cười bò.

Là một trong những cặp đôi quyền lực nhất showbiz Việt, Hari Won và Trấn Thành được yêu mến bởi tính cách hài hước, luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Tình cảm mặn nồng là thế nhưng cũng có không ít lần, hai vợ chồng công khai tố nhau với khán giả.

Đêm hôm, Hari Won tố Trấn Thành quậy không cho ngủ - Ảnh 1

Nếu Trấn Thành hay than trời trách đất vì khả năng nấu ăn có hạn của Hari Won thì nữ ca sĩ gốc Hàn cũng không vừa khi mới đây, cô quay luôn một đoạn clip tố Trấn Thành quấy rầy, không cho đi ngủ giữa đêm hôm khuya khoắt.

Đêm hôm, Hari Won tố Trấn Thành quậy không cho ngủ - Ảnh 2

Cụ thể, trên trang cá nhân, Hari Won cho biết dù đêm đã khuya nhưng Trấn Thành vẫn không chịu đi ngủ mà nổi hứng luyện thanh với âm lượng rất to khiến cô nàng cũng không thể chợp mắt được. Mỹ nhân sinh năm 1985 viết với giọng hờn trách: "Kiểu này, mà ngủ kiểu gì. Nhức đầu quá, không dám vào phòng".

Đêm hôm, Hari Won tố Trấn Thành quậy không cho ngủ - Ảnh 3
Chia sẻ của Hari Won khiến cộng đồng mạng đồng cảm nhưng cũng không nhịn được cười bởi sự lầy lội của Trấn Thành.

Đêm hôm, Hari Won tố Trấn Thành quậy không cho ngủ - Ảnh 4

Trước đó, Hari Won từng nhiều lần than vãn mất ngủ vì chồng, khi cả hai nằm nói chuyện không ngủ, lúc do Trấn Thành mải mê xem hài Lê Giang rồi cười khoái chí, giòn giã giữa đêm, không để ý đến bà xã đang nằm bên cạnh.

Điều này đã khiến Hari Won không hài lòng. Giọng ca 'Anh cứ đi đi' tố chồng vô tư, đồng thời lên tiếng 'dằn mặt' Lê Giang: "Chị Nguyễn Lê Giang ơi, ban đêm chị đừng xuất hiện trước mặt chồng em nữa được không? Em khó ngủ quá". Theo Hari Won, tiếng cười của Trấn Thành khi xem đàn chị diễn hài khiến cô không thể nào ngủ được.

Đêm hôm, Hari Won tố Trấn Thành quậy không cho ngủ - Ảnh 5
Giữa đêm khuya, nữ ca sĩ gốc Hàn lén quay khoảnh khắc Trấn Thành cười 'sảng' khi xem hài của Lê Giang khiến cô bị ám ảnh bởi tiếng cười của chồng.

Nữ ca sĩ còn đặt một loạt hashtag cho thấy sự giận dỗi đối với chồng và người chị thân thiết: "Trấn Thành mê chị Lê Giang hơn con vợ", "Hay là chị mang về, nuôi chồng em luôn cũng được", "Em già nên khó ngủ quá mọi người ơi".

Đêm hôm, Hari Won tố Trấn Thành quậy không cho ngủ - Ảnh 6
Giọng ca sinh năm 1985 cũng hài hước 'bán chồng' cho một người bạn nhưng bị từ chối trong vòng một nốt nhạc.

Có thể thấy, cuộc sống hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành lúc nào cũng vui nhộn, hài hước và tràn đầy tiếng cười.

Clip Hari Won tố Trấn Thành luyện thanh giữa đêm, không cho vợ ngủ.

B.P