Tắm biển cùng con trai, cựu đô vật WWE bị sóng cuốn qua đời, câu cuối cùng anh nói "Hãy cứu con tôi"

Trần Tuấn Anh - 23/05/2020

Mới đây, giới đô vật đã đón nhận một tin đau lòng khi Shad Gaspard, cựu đô vật WWE kiêm diễn viên hành động, đã qua đời trong khi tắm biển cùng con trai 10 tuổi.

Vào 16h ngày 17/5, Shad cùng con trai 10 tuổi đang tắm biển ở Venice đã bị vướng vào dòng nước xoáy.

Theo lời kể của đội trưởng bộ phận cứu hộ bãi biển Venice Beach cho biết, nhân viên cứu hộ đã trông thấy tín hiệu cầu cứu từ Gaspard khi 2 cha con bị nước cuốn ra cách bờ khoảng 45m. Giây phút đó, các nhân viên cứu hộ đã nỗ lực xoay sở tìm cách để kéo cả 2 cha con vào bờ.

Tắm biển cùng con trai, cựu đô vật WWE bị sóng cuốn qua đời, câu cuối cùng anh nói Hãy cứu con tôi - Ảnh 1
Đô vật WWE và con trai.

Một nhân viên của sở cứu hỏa Los Angeles cho biết họ đã không thể làm hơn gì khi thấy Shad chìm dưới nước. Trong khi đó, một nhân viên cứu hộ bãi biển tiết lộ đây mới là lần thứ 2 sự cố xảy ra với khách du lịch trong 33 năm.

Nhận thấy tình hình không ổn, Gaspard đã đưa ra quyết định của một người bố với tất cả tình thương và sự hy sinh. Anh dùng hết sức lực cuối cùng của mình, đẩy đứa con 10 tuổi về phía nhân viên cứu hộ và nói: "Hãy cứu lấy con trai tôi", rồi chỉ trong chốc lát, anh hoàn toàn bị dòng nước cuốn trôi và biến mất.

Tắm biển cùng con trai, cựu đô vật WWE bị sóng cuốn qua đời, câu cuối cùng anh nói Hãy cứu con tôi - Ảnh 2
Nơi xảy ra vụ việc.

Cậu con trai đã được đưa vào bệnh viện và không gặp phải bất kỳ chấn thương nghiêm trọng nào. Tuy nhiên, với người bố, thì không có phép màu nào xảy ra. Sau nhiều giờ tìm kiếm không có kết quả, công tác cứu nạn đã dừng lại. Shad được cho là đã qua đời sau khi bị sóng cuốn trôi ra biển.

Vợ của cựu đô vật WWE này sau đó ngồi hàng giờ ngoài bờ biển để ngóng tin tức của chồng. Vợ của Shad đã kêu cứu trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng và cả mạng xã hội: "Bất kỳ ai thấy dấu vết của chồng tôi, hãy gọi 911 hoặc thông báo cho gia đình".

Tắm biển cùng con trai, cựu đô vật WWE bị sóng cuốn qua đời, câu cuối cùng anh nói Hãy cứu con tôi - Ảnh 3
Vợ đô vật ngồi hàng giờ ngoài bờ biển chờ tin của chồng.

Và đến sáng ngày 20/5, cảnh sát California cho biết vừa tìm thấy thi thể của người Mỹ gốc Phi dạt vào bờ biển Venice. Sau quá trình khám nghiệm, thi thể này được xác định là Shad Gaspard, cựu đô vật WWE. Có thể nói cậu con trai đã được sinh ra thêm một lần nữa, nhưng là từ bố của mình!

Tắm biển cùng con trai, cựu đô vật WWE bị sóng cuốn qua đời, câu cuối cùng anh nói Hãy cứu con tôi - Ảnh 4

Công ty WWE, cộng đồng người hâm mộ đấu vật biểu diễn cùng nhiều ngôi sao như Dwayne "The Rock" Johnson, Chris Jericho đều bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của Shad.

Tắm biển cùng con trai, cựu đô vật WWE bị sóng cuốn qua đời, câu cuối cùng anh nói Hãy cứu con tôi - Ảnh 5
Shad Gaspard thời còn thi đấu.

Shad Gaspard từng có nhiều năm thi đấu cho WWE (World Wrestling Entertainment). Anh được khán giả biết đến nhiều nhất khi bắt cặp với bạn diễn JTG để tạo thành "Cryme Tyme team". Với phong cách thi đấu vui nhộn cùng những màn rap bắt tai, Shad cùng đồng đội sở hữu lượng fan lớn mỗi khi lên sàn đấu.!

Tuấn Anh/TH

close