Knet rầm rộ chia sẻ một đoạn clip trong quá khứ, tranh cãi về cách đối xử của Seolhyun với Mina

nhung phùng - 11/07/2020

Clip ghi lại một chương trình tạp kĩ AOA từng tham gia và có thể thấy rõ Seolhyun lơ đẹp Mina suốt. Qua đó, neitizen cũng có nhiều ý kiến trái chiều.

Bên cạnh những chỉ trích dành cho Jimin trong vụ bắt nạt Mina, một thành viên khác của AOA cũng đang trở thành trung tâm của cuộc tranh cãi, đó là Seolhyun - là thành viên nổi tiếng nhất nhóm, và cũng là người bạn thân nhất của Jimin. Với tư cách là bạn thân của Ji Min, nhiều khả năng Seolhyun đã biết đến những cách cư xử của người chị thân thiết dành cho Mina. Người dùng mạng cho rằng Seolhyun là người có sự ảnh hưởng nhất nhóm sau leader Ji Min nhưng chẳng hề giúp gì cho Mina mà lại "làm ngơ" suốt 10 năm qua.

Mới đây nhất, trên một diễn đàn trực tuyến, netizen Hàn đã phát hiện ra một đoạn clip trong quá khứ của AOA, chứng minh rằng Seolhyun cũng có thái độ coi thường Mina chẳng kém gì Jimin. Đoạn clip được ghi lại khi AOA tham gia một chương trình tạp kỹ, khi các thành viên được yêu cầu ghi nhớ tên 5 nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới trong thời hạn 5 phút.

Knet rầm rộ chia sẻ một đoạn clip trong quá khứ, tranh cãi về cách đối xử của Seolhyun với Mina - Ảnh 1

Sau khi nghe nhiệm vụ, Mina đã giơ tay phát biểu. Khi thấy Mina giơ tay, Seolhyun đã nói với gương mặt không cảm xúc: "Nhớ đi!" Mina liền mất hết tinh thần và nói: "À thì ra là phải ghi nhớ".

Knet rầm rộ chia sẻ một đoạn clip trong quá khứ, tranh cãi về cách đối xử của Seolhyun với Mina - Ảnh 2

Knet rầm rộ chia sẻ một đoạn clip trong quá khứ, tranh cãi về cách đối xử của Seolhyun với Mina - Ảnh 3

Ở một phân cảnh sau đó, trong khi Mina đang đùa giỡn với mình, Seolhyun đứng bên cạnh lại không có bất kỳ phản ứng nào mà chỉ giữ nguyên nét mặt lạnh lùng.

Knet rầm rộ chia sẻ một đoạn clip trong quá khứ, tranh cãi về cách đối xử của Seolhyun với Mina - Ảnh 4

Đoạn clip này hiện đang được netizen quan tâm và đem ra phân tích, mổ xẻ. Nhiều người cho rằng vì đây chỉ là một số cảnh được cắt ghép lại nên không thể đánh giá được nhân cách của Seolhyun. Bên cạnh đó, những người khác lại có ý kiến trái ngược, bình luận rằng tuy Seolhyun không đến nỗi như Jimin nhưng cô nàng này cũng đã thể hiện thái độ coi thường Mina.

Một số bình luận trái chiều của cư dân mạng:

- "Seolhyun không phải chỉ đứng về phía Jimin thôi đâu. Thất vọng thật đấy".

- "Đừng kết luận vội. Cũng trong chương trình này có đoạn Mina khóc và Seolhyun ở bên dỗ dành cổ suốt mà!"

- "Có cố gắng đấy..Chủ thớt đăng bài để kéo thêm người đứng về phía Mina hả? Hay chỉ là muốn ném đá Seolhyun và thấy đây là thời điểm thích hợp thôi? Tôi rất lo cho Mina, tôi đã direct động viên cô ấy. Nếu chủ thớt cũng lo cho Mina thì hãy gửi những lời ủng hộ tới cô ấy thay vì phí thời gian viết những bài như thế này đi. Làm vậy chỉ thể hiện sự rẻ tiền và thấp kém thôi".

- "Đánh giá con nhà người ta dựa vào cái này sao? Thế thì cả cái giới idol chẳng ai tốt đẹp đâu. Chương trình tạp kỹ thì cũng chỉ là tạp kỹ thôi".

- "Tôi xem cả video rồi, nhiệm vụ là ghi nhớ tên các nhà thiết kế nổi tiếng khắp thế giới. Mina giơ tay ngay khi nhiệm vụ vừa được thông báo nên Seolhyun bảo cô ấy nên ghi nhớ đi đã. Có vấn đề gì đâu? Nhìn Seolhyun có hơi nghiêm túc và đáng sợ nhưng chỉ vậy cũng ném đá người ta á?"

Thực tế, nếu xem hết clip, ngay từ đoạn đầu khi Mina bước vào, Seolhyun vẫn thể hiện thái độ niềm nở, vui vẻ chào mừng và tương tác với cô bạn. Đến lúc thực hiện nhiệm vụ, khi Mina đưa ra ý kiến, Seolhyun ngồi bên cạnh vẫn chăm chú lắng nghe với nét mặt vui vẻ.

Knet rầm rộ chia sẻ một đoạn clip trong quá khứ, tranh cãi về cách đối xử của Seolhyun với Mina - Ảnh 5

Knet rầm rộ chia sẻ một đoạn clip trong quá khứ, tranh cãi về cách đối xử của Seolhyun với Mina - Ảnh 6

Mới đây, Jimin rời nhóm, Mina đã có những động thái đầu tiên khi đăng tải một bức hình trên tài khoản mạng xã hội. Cô nàng đã đăng ảnh chú cún cưng của mình và bộc bạch: “Không chỉ người quen, mà rất nhiều người lo lắng và ủng hộ đã nhắn tin cho tôi (qua DM, tin nhắn). Đầu tiên, tôi xin lỗi vì không thể trả lời hết các bạn.

Tôi thực sự rất biết ơn vì tất cả những tin nhắn đã nhận được và hiện đang cố gắng hết sức để đọc tất cả chúng. Tôi thực sự rất biết ơn... Xin đừng lo lắng vì tôi nữa nhé. Tôi đang tiếp nhận điều trị và cũng tự chăm sóc tốt bản thân để có thể trở lại thật khoẻ mạnh và vui tươi trong thời gian tới, không gây lo lắng cho ai nữa.

Knet rầm rộ chia sẻ một đoạn clip trong quá khứ, tranh cãi về cách đối xử của Seolhyun với Mina - Ảnh 7
Mina lần đầu lên tiếng sau khi Jimin rời AOA do scandal bắt nạt gây xôn xao CĐM.

Tôi sẽ làm hết sức mình nên bạn cũng vậy nhé, chăm sóc tốt bản thân và đừng để bị ốm. Đừng quên luôn đeo khẩu trang và vì thời tiết cũng đang chuyển từ nóng sang lạnh với những cơn mưa to rồi, nên cũng chú ý đừng để bị sốt nhé.

Tôi cảm ơn mọi người rất nhiều, và một lần nữa xin lỗi.. Mọi người ơi, hãy vui lên nhé!”.

Sau đó, các thành viên của AOA bao gồm: Yuna, Chanmi, Hyejeong, Seolhyun đã ấn like bài viết này.

Trước đó vào ngày 3/7, truyền thông Hàn dậy sóng với sự việc Mina tố cáo bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt trong suốt 10 năm. Đây là vụ bê bối đấu tố bắt nạt nội bộ trực diện thứ 2 sau lùm xùm T-ara chấn động năm nào. Bên cạnh những lời tố cáo của Mina, cư dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm ra những bằng chứng chứng tỏ có sự bất hòa giữa hai cô gái trong suốt quãng thời gian cùng quảng bá với AOA.

Knet rầm rộ chia sẻ một đoạn clip trong quá khứ, tranh cãi về cách đối xử của Seolhyun với Mina - Ảnh 8
AOA thời còn hoạt động với đội hình 6 người. Mina (bìa phải) đứng cạnh Ji Min.

Vào rạng sáng 4/7, Mina đã đăng tải một bài viết mới, xác nhận các thành viên AOA đến thăm cô, và Jimin cũng đã đưa ra lời xin lỗi, dù chưa được chân thành như cô mong muốn. Đáng nói trong lời kể của Mina, Jimin lại thể hiện thái độ "hổ báo" như bị bắt ép khi đến xin lỗi. Trong bài đăng, Mina gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và công chúng, cũng như mong muốn khép lại sự việc. Cùng ngày 4/7, FNC thông báo Jimin quyết định rời AOA và dừng tất cả các hoạt động nghệ thuật.

P.N/TH