Đang ngủ ngon thì hú vía khi bạn trai nhét 500 vào người: “Bo cho em này, hôm nay em làm tốt lắm, lần sau anh lại gọi”

maithuy - 15/02/2020

Bạn trai em nhìn tờ tiền trên tay em, tái mặt, miệng ấp úng chẳng thể nói nên lời. Thái độ này chẳng khó để giúp em hiểu rằng em chính xác đã bị bạn trai lừa dối.

Em đã từng nghĩ em sẽ hạnh phúc lắm khi yêu được một chàng trai hiền lành, lại còn chung thủy với mình. Thì thời buổi này đâu phải ai cũng may mắn được như em thế đâu. Như mấy cô bạn em ấy, yêu mà khổ lắm, suốt ngày phải lo giữ người mình yêu. Còn em, bạn trai của em chưa bao giờ khiến cho em phải bận lòng suy nghĩ về anh bất cứ một việc gì, dù là nhỏ nhất đi chăng nữa.

Đi đâu, làm gì anh cũng đều tự chủ động báo trước cho em biết, có việc gì bận anh cũng đều nhắn tin chứ không hề để cho em phải lo lắng. Em không hề yêu cầu anh phải báo cáo với em những việc anh làm trong một ngày. Nhưng bạn trai thường nói với em rằng:

Đang ngủ ngon thì hú vía khi bạn trai nhét 500 vào người: “Bo cho em này, hôm nay em làm tốt lắm, lần sau anh lại gọi” - Ảnh 1
Nguồn Internet

- Anh không báo cáo. Anh làm như vậy chỉ là để em tin rằng em đi đâu, làm gì thì cũng hãy cứ yên tâm, luôn luôn có anh ở bên cạnh em rồi. Em sẽ không lo sợ anh đi đâu hay phản bội em nữa.

Anh đẹp trai, hào hoa, con nhà có điều kiện thế nhưng lại không lăng nhăng, nay cô này mai cô khác mà còn tuyệt đối chung tình với một mình em. Em thực sự đã bị tình yêu của anh làm mềm yếu. Ở bên cạnh anh, em luôn thấy mình được che chở, được bảo vệ, được yêu thương.

Chúng em yêu nhau cũng được gần 1 năm nay rồi thế nhưng em vẫn còn nguyên vẹn như ngày đầu tiên em quen anh. Thật ra bạn trai em cũng đã không ít lần gợi ý về chuyện đó thế nhưng em vẫn không đồng ý, em thường tìm cách chối từ anh. Hỏi em lý do tại sao ư? Thì em cũng là con gái.

Đang ngủ ngon thì hú vía khi bạn trai nhét 500 vào người: “Bo cho em này, hôm nay em làm tốt lắm, lần sau anh lại gọi” - Ảnh 2
Nguồn Internet

Người con gái nào khi yêu mà không có suy nghĩ như em, mong muốn được người mình yêu yêu thương, trân trọng. Trước mắt em đã chẳng có rất nhiều câu chuyện về những cô gái yêu, chủ động dâng hiến tất cả những gì mình có cho bạn trai, để rồi cuối cùng điều mình nhận lại được chỉ toàn là những tổn thương, cay đắng.

Vì vậy em luôn tự dặn bản thân mình phải suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định làm việc gì. Nhưng ai ngờ được đâu chẳng mấy người con gái vượt qua được những lời nói ngọt ngào, từng hành động lãng mạn của người đàn ông bên cạnh mình. Em, đã chẳng thể nào mà cầm lại tiếng trái tim mình trước những lời ngọt ngào đó, để rồi em đã dâng hiến tất cả những gì quý giá nhất của mình cho bạn trai.

Đêm đó, đang say giấc sau đêm mặn nồng với bạn trai thì bỗng nhiên em nghe tiếng bạn trai mình ú ớ. Rồi chẳng hiểu sao anh không biết là tỉnh hay mơ ngủ mà vóc tay vào ví lấy ra 500 ngàn rồi nhét thẳng vào ngực em, miệng lẩm bẩm:

- Bo cho em này, hôm nay em làm tốt lắm, lần sau anh lại gọi.

Ơ, hành động này của bạn trai em là gì đây? Bạn trai em đang coi em là gái làng chơi đấy à? Nhưng sao có thể, chẳng phải bạn trai em vốn dĩ là một chàng trai rất ngoan ngoãn, hiền lành, chưa từng biết đến chuyện trai gái hay sao? Có điều kiểu hành động quen tay này, không thể nào bỗng dưng mà có được. Nổi điên phát hiện mình bị lừa, em dang tay cho gã bạn trai đểu cáng một cái tát trời giáng, nổ đom đóm mắt. Anh tỉnh dậy, trố mắt nhìn em rồi hét lên:

Đang ngủ ngon thì hú vía khi bạn trai nhét 500 vào người: “Bo cho em này, hôm nay em làm tốt lắm, lần sau anh lại gọi” - Ảnh 3
Nguồn Internet

- Em điên à, em làm cái gì thế hả?

- Tôi phải hỏi anh đang làm gì đấy? Tờ 500 ngàn này là thế nào đây? Lại còn bonus à, lần sau anh gọi tiếp à. Đồ khốn, đồ ăn vụng không biết chùi mép, anh ngủ với bao nhiêu đứa rồi hả?

- Anh... anh không có.

Bạn trai em nhìn tờ tiền trên tay em, tái mặt, miệng ấp úng chẳng thể nói nên lời. Thái độ này chẳng khó để giúp em hiểu rằng em chính xác đã bị bạn trai lừa dối. Trời ạ, đúng là có thông minh, tài giỏi đến mấy thì con gái cũng rất dễ bị những cử chỉ ngọt ngào của đàn ông lừa dối. Em chia tay gã bạn trai đểu ngay sau đó.

Chỉ có điều, những tháng ngày sau này, em sẽ phải sống thế nào khi danh tiết đã bị tổn hại. Và liệu rằng em có phải gặp lại những gã đàn ông đểu cáng giống như bạn trai em bây giờ không?

Mai Anh