Đăng ảnh than thở quá gầy, Phùng Ngọc Huy được nhận xét ngày càng giống Mai Phương

hoanganh - 05/08/2020

"Càng ngày em càng ốm là sao cả nhà. Cả nhà cho em ý kiến nào?", nam ca sĩ băn khoăn về tình trạng sức khỏe của mình ở hiện tại.

Sau hơn 4 tháng Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy đã dần cập nhật nhiều hình ảnh, hoạt động hơn trên MXH. Dù chưa thể về Việt Nam đón Lavie nhưng anh vẫn giữ mối quan hệ khăng khít với gia đình ở quê nhà, với quản lý cũ của Mai Phương và với cả Ốc Thanh Vân. Tất cả vẫn bình luận, tương tác qua lại hết sức thân tình trên MXH. Bệnh dịch căng thẳng đã kéo dài quá trình đoàn tụ của 2 cha con.

Mới đây, nam ca sĩ đăng tải thêm khoảnh khắc "tự sướng" trên fanpage, than thở về việc không hiểu sao càng ngày càng ốm. Ít tuần trước, Phùng Ngọc Huy tiết lộ hiện tại mình chỉ nặng 60 kg.

Một số người cho rằng có lẽ là do anh còn sốt ruột vì chưa lo liệu ổn định cho Lavie, chúc Phùng Ngọc Huy giữ gìn sức khỏe, bớt suy nghĩ linh tinh. Một số khác đặt ra câu hỏi phải chăng anh vẫn còn buồn bã về sự ra đi của Mai Phương nên sắc mặt kém tươi tỉnh. Chưa hết, cũng có bình luận nhận xét rằng với bức ảnh này, Phùng Ngọc Huy có nét "nhang nhác" Mai Phương.

Đăng ảnh than thở quá gầy, Phùng Ngọc Huy được nhận xét ngày càng giống Mai Phương - Ảnh 1
"Càng ngày em càng ốm là sao cả nhà. Cả nhà cho em ý kiến nào?", Phùng Ngọc Huy đăng ảnh lên fanpage.

Đăng ảnh than thở quá gầy, Phùng Ngọc Huy được nhận xét ngày càng giống Mai Phương - Ảnh 2
Những người quan tâm chúc nam ca sĩ giữ gìn sức khỏe và bình an để làm chỗ dựa vững chắc cho Lavie.

Đăng ảnh than thở quá gầy, Phùng Ngọc Huy được nhận xét ngày càng giống Mai Phương - Ảnh 3
Có bình luận còn nhận xét ở bức ảnh này, Phùng Ngọc Huy có nét giống Mai Phương.

Hiện tại, Phùng Ngọc Huy vẫn sống một mình tại Mỹ. Trong suốt thời gian định cư ở xứ cờ hoa, anh tranh thủ nhận quảng cáo cho một số hãng mỹ phẩm, nhãn hàng đồ ăn để kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó, Phùng Ngọc Huy cũng duy trì việc hoạt động nghệ thuật bằng cách thường xuyên ra bài hát mới trên trang Youtube cá nhân của mình.

Gần đây, nam ca sĩ liên tục chia sẻ những ca khúc mới thu âm. Tuy nhiên, trông vẻ mặt của anh có vẻ buồn rầu, không được tươi tỉnh khiến nhiều fans xót xa. Đã có rất nhiều bình luận hỏi thăm từ khán giả dành cho nam ca sĩ. Ai cũng mong Phùng Ngọc Huy vững tinh thần và động viên anh giữ gìn sức khỏe để chờ ngày về Việt Nam đón con gái. Có lẽ, do nỗi nhớ con và sự cô đơn nơi đất khách đã khiến gần đây nam ca sĩ có phần ưu phiền, suy tư nhiều hơn so với thời gian trước.

Đăng ảnh than thở quá gầy, Phùng Ngọc Huy được nhận xét ngày càng giống Mai Phương - Ảnh 4

Đăng ảnh than thở quá gầy, Phùng Ngọc Huy được nhận xét ngày càng giống Mai Phương - Ảnh 5

Đăng ảnh than thở quá gầy, Phùng Ngọc Huy được nhận xét ngày càng giống Mai Phương - Ảnh 6
Phùng Ngọc Huy dần quay lại guồng làm việc sau những tháng ngày lu bu.

Đăng ảnh than thở quá gầy, Phùng Ngọc Huy được nhận xét ngày càng giống Mai Phương - Ảnh 7
Phùng Ngọc Huy đã in ảnh của Mai Phương đặt trên bàn làm việc ở Mỹ.

Theo lời quản lý cũ của Mai Phương, tuy chưa thể thu xếp về Việt Nam vì lý do trục trặc giấy tờ, thủ tục hành chính nhưng từ nước Mỹ xa xôi nhưng chưa khi nào Phùng Ngọc Huy thôi lo lắng cho hậu sự của Mai Phương và cuộc sống của bé Lavie. Biết gia đình tình cũ không theo đạo Phật nên nam ca sĩ kiêm diễn viên đã gọi điện về nhờ mẹ ruột thay mặt mình lên chùa làm lễ cúng, thỉnh các sư thầy tụng kinh siêu độ nhân dịp 49 ngày cô ra đi. Anh cũng gửi gắm con gái Lavie cho hai cô Mi bảo mẫu và quản lý cũ của Mai Phương chăm sóc, bảo vệ cho đến ngày được trở lại Việt Nam.

Đăng ảnh than thở quá gầy, Phùng Ngọc Huy được nhận xét ngày càng giống Mai Phương - Ảnh 8
Phùng Ngọc Huy nhờ gia đình tổ chức lễ cúng đầy đủ cho cố diễn viên Mai Phương.

Đăng ảnh than thở quá gầy, Phùng Ngọc Huy được nhận xét ngày càng giống Mai Phương - Ảnh 9

Đăng ảnh than thở quá gầy, Phùng Ngọc Huy được nhận xét ngày càng giống Mai Phương - Ảnh 10
Những hình ảnh mới nhất của bé Lavie.

Alex