Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến gặp gia đình, Đàm Vĩnh Hưng đăng status ẩn ý 'ghen tuông'

anhlt - 29/06/2020

Sau khi Mai Tài Phến đi ăn cùng gia đình Mỹ Tâm, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng có động thái ẩn ý trên Facebook cá nhân.

Cách đây không lâu, bức hình Mai Tài Phến đi ăn uống thân mật cùng gia đình Mỹ Tâm xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xa dư luận. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nữ ca sĩ 'Họa mi tóc nâu' vừa rồi ra mắt bạn trai với những người thân của mình. Điều đáng chú ý ở đây, sau bữa tiệc này, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng có động thái gây chú ý liên quan đến Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, anh đăng tải một bức ảnh với dung nhan già nua, đầu tóc bạc đi kèm lời chia sẻ: "Có anh rồi không sao đâu. Mình cùng nhau già nhé! Không phải lo nhuộm tóc vì sợ ai chê. Người chỉ cần nhìn tôi và gật đầu thôi. Không cần nói thêm gì. Tôi đã đợi người nhiều năm rồi. Chờ thêm một chút nữa cũng không sao. Chỉ lo người lâu quá mới chịu gật đầu thì tôi và người sẽ bị rút ngắn thời gian mình nhìn thấy nhau cười mỗi ngày”.

Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến gặp gia đình, Đàm Vĩnh Hưng đăng status ẩn ý ghen tuông - Ảnh 1
Mai Tài Phến đi ăn cùng gia đình Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến gặp gia đình, Đàm Vĩnh Hưng đăng status ẩn ý ghen tuông - Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng ẩn ý chia sẻ trên trang cá nhân.

Chưa rõ bức ảnh được đăng tải kia có phải là một sản phẩm đã qua chỉnh sửa hay không nhưng những tâm tư của Đàm Vĩnh Hưng đang nói, người hâm mộ nghĩ ngay đến việc anh đang nhắc đến người tình trong mộng trong nhiều năm qua là Mỹ Tâm. Tuy nhiên, về phần Mỹ Tâm, nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng như trước đây. Và cô cũng nói rõ ràng với Mr Đàm rằng mối quan hệ giữa mình và anh chỉ là tri kỉ, không hơn không kém.

Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến gặp gia đình, Đàm Vĩnh Hưng đăng status ẩn ý ghen tuông - Ảnh 3

Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến gặp gia đình, Đàm Vĩnh Hưng đăng status ẩn ý ghen tuông - Ảnh 4
Mỹ Tâm từng từ chối tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng với mình.

Cách đây một năm, Mai Tài Phến dính phải nghi vấn hẹn hò với Mỹ Tâm sau khi tham gia đóng MV và có những hành động tình tứ ngoài đời thực với nữ ca sĩ.

Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến gặp gia đình, Đàm Vĩnh Hưng đăng status ẩn ý ghen tuông - Ảnh 5

Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến gặp gia đình, Đàm Vĩnh Hưng đăng status ẩn ý ghen tuông - Ảnh 6
Rộ tin hẹn hò giữa Mai Tài Phến và chị đẹp Mỹ Tâm.

L.T.A/Nguồn TH