Cùng bố tham gia BMHH, cậu bé 10 tuổi khóc nức nở xin bố mang mẹ về cho con

nhung nhung - 12/06/2020

Được mời lên nói lời động viên bố, cậu bé òa khóc nức nở mong có mẹ để được yêu thương, chăm sóc như bạn bè cùng trang lứa. Lời chia sẻ của bé trai đã khiến nhiều người trong khán phòng xúc động nghẹn ngào.

Nhân vật tham gia chương trình "Hẹn ăn trưa" kì này là một ông bố đơn thân, hiện làm việc và sinh sống tại thành phố Biên Hòa. Còn nhân vật nữ khách mời làm điều dưỡng tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Sau một thời gian dài sống trong cảnh "gà trống nuôi con", mọi nhọc nhằn đều một mình gánh vác, anh quyết định lên chương trình hẹn hò tìm kiếm bạn đời. "Cha mất sớm, tôi thiếu tình thương của ông nên không muốn con tôi cũng bị khuyết thiếu tình cảm của cha mẹ. Nhưng không biết làm gì mà vợ tôi luôn sống trong cảnh nợ nần, song nhiều lần tôi cũng tha thứ và trả nợ thay. Cuối cùng, cô ấy lại bỏ hai bố con tôi mà đi", anh trải lòng.

Cùng bố tham gia BMHH, cậu bé 10 tuổi khóc nức nở xin bố mang mẹ về cho con - Ảnh 1
Nhân vật tham chương trình hẹn hò hiện là một ông bố đơn thân, làm việc và sinh sống tại thành phố Biên Hòa. Anh được mai mối cho một cô gái đang làm điều dưỡng tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Thực ra, sống độc thân, một mình nuôi con nhiều năm, nam khách mời cũng ngại thay đổi, không nghĩ đến việc căn nhà cần bóng dáng của phụ nữ cho đến khi nhìn con và nhận ra đã đến lúc phải mang cho cậu bé một gia đình trọn vẹn.

Cùng bố tham gia BMHH, cậu bé 10 tuổi khóc nức nở xin bố mang mẹ về cho con - Ảnh 2
Độc thân nhiều năm, anh chưa nghĩ đến việc lập gia đình nhưng luôn nợ con trai một gia đình trọn vẹn

Còn về phía cô gái, khi được bà mối Cát Tường hỏi có ngại khi tìm hiểu một ông bố đơn thân, cô cho hay: "Tôi có suy nghĩ đến chuyện này, nhưng với tôi, quan trọng vẫn là tình cảm của bạn trai dành cho mình như thế nào". Điều cô lo duy nhất là mẹ già hay đau ốm nên cần ở lại TP.HCM để tiện bề chăm sóc.

Nam chính sau khi nghe tỏ nỗi lòng của đối phương, đã khẳng khái đáp: "Em cứ yên tâm về vấn đề đó, anh có thể lo được".

Cùng bố tham gia BMHH, cậu bé 10 tuổi khóc nức nở xin bố mang mẹ về cho con - Ảnh 3
Nỗi lo lớn nhất của nhân vật nữ chính là việc chăm sóc mẹ già hay đau ốm nên cần phải ở lại Tp. HCM để tiện bề lo liệu trong thời gian dài.

Tiếp theo buổi hẹn hò, MC của chương trình mời người thân của đôi bên lên phát biểu cảm nghĩ, đặc biệt đoạn này đã khiến nhiều người xúc động với sự xuất hiện của con trai nam chính. Cậu bé 10 tuổi nói trong sự rụt rè và nức nở: "Mẹ đã bỏ hai bố con. Bố cố lên, lấy mẹ về cho con". Trước câu nói của bé trai, không chỉ khán giả mà bà mối Cát Tường cũng phải bật khóc xúc động, xót thương cho bé trai thiếu thốn tình yêu thương của mẹ.

Cùng bố tham gia BMHH, cậu bé 10 tuổi khóc nức nở xin bố mang mẹ về cho con - Ảnh 4
Trong phần này, cậu con trai 10 tuổi của nhân vật nam chính xuất hiện cổ vũ bố khiến nhiều người xúc động. Câu bé nghẹn ngào và có phần nhút nhát nói: "Mẹ đã bỏ hai bố con đi. Bố cố lên, lấy mẹ về cho con".

Cùng bố tham gia BMHH, cậu bé 10 tuổi khóc nức nở xin bố mang mẹ về cho con - Ảnh 5
Khoảnh khắc này đã khiến "bà mối" Cát Tường nức nở trước chia sẻ ngắn gọn nhưng chất chứa rất nhiều cảm xúc khác nhau của một cậu bé thiếu thốn tình yêu thương.

Cuối chương trình, cặp đôi bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu ngoài đời thực. Ai cũng cho rằng cả hai có nhiều điểm tương đồng, sẽ là một cặp đẹp đôi nếu có thể tiến xa hơn trong tương lai. MC của chương trình cũng dành nhiều lời khen cho cả hai, đều hiếu thảo và là tuýp người của gia đình. Chị mong hai người sẽ không vì khoảng cách địa lý mà "đứt gánh giữa đường" bởi: "Một khi có tình cảm thì khó khăn gì cũng giải quyết được", nữ MC nói.

Cùng bố tham gia BMHH, cậu bé 10 tuổi khóc nức nở xin bố mang mẹ về cho con - Ảnh 6
Cuối chương trình, cặp đôi bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu ngoài đời thực.

Nhung Đỗ/ TH