Công Vinh mua vòng vàng làm quà Valentine cho vợ

phuongnb - 15/02/2020

Cựu tiền đạo Lê Công Vinh khiến người hâm mộ được phen cười ngất khi than nghèo kể khổ sau khi dốc túi mua quà Valentine cho bà xã Thủy Tiên.

Cuối ngày Valentine, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên mới rục rịch khoe quà nhưng lại khiến cộng đồng mạng chú ý hơn cả. Cựu tiền đạo của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam khoe anh vừa mua tặng bà xã một mẫu vòng vàng sang chảnh, đắt giá. Vì có giá trị không hề nhỏ nên chắc hẳn, Công Vinh đã phải bỏ ra một số tiền đáng kể để trả cho món quà dành tặng vợ yêu. Ngược lại, Thủy Tiên vẫn chưa đáp lễ gì cho ông xã.

Công Vinh mua vòng vàng làm quà Valentine cho vợ - Ảnh 1
Có lẽ vì thế mà cựu tiền đạo đã phải than thở: "Lễ tình nhân mà anh không có gì ngoài hai bàn tay trắng".

Khoe khéo chiếc vòng hạt xoàn vàng đắt tiền mua tặng, Công Vinh cũng lầy lội 'cà khịa' Thủy Tiên: "May mắn nắm được tay em - bàn tay vàng trong làng giữ của. Bàn tay vàng là có thật các bác ạ". Quả thật, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đang sở hữu một bàn tay vàng theo đúng nghĩa đen.

Công Vinh mua vòng vàng làm quà Valentine cho vợ - Ảnh 2
Cận cảnh vòng vàng sáng lóa của Thủy Tiên.

Công Vinh mua vòng vàng làm quà Valentine cho vợ - Ảnh 3
Chồng trêu là 'thần giữ của', Thủy Tiên vẫn mãn nguyện.

Công Vinh mua vòng vàng làm quà Valentine cho vợ - Ảnh 4

Trước đó, Công Vinh từng than thở về việc vợ chỉ đồng ý giải ngân cho một khoản thưởng Tết khiêm tốn: "Đi làm cả năm, tết chỉ mong có chút tiền lương thưởng ăn tết cho ngon , mà vợ nó phát lương thưởng tết như thế này, nghĩ mãi bạc cả tóc không biết tiêu gì cho hết. Đắng lòng là có thật".

Công Vinh mua vòng vàng làm quà Valentine cho vợ - Ảnh 5
Anh chàng còn từng phải vay tiền con gái.

Công Vinh mua vòng vàng làm quà Valentine cho vợ - Ảnh 6 Công Vinh mua vòng vàng làm quà Valentine cho vợ - Ảnh 7 Công Vinh mua vòng vàng làm quà Valentine cho vợ - Ảnh 8 Công Vinh mua vòng vàng làm quà Valentine cho vợ - Ảnh 9

Công Vinh và Thủy Tiên là một trong những cặp đôi quyền lực của làng bóng đá. Hơn 10 năm chung sống, họ vẫn dành cho nhau tình cảm ngọt ngào, lãng mạn như ngày mới yêu. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gia đình yêu thương như vợ nấu cháo lòng cho chồng, chồng chăm chỉ lau nhà, con gái xin tiền mẹ đem cho bố.

Công Vinh mua vòng vàng làm quà Valentine cho vợ - Ảnh 10
Bên cạnh đó, vợ chồng nhà Trấn Thành - Hari Won cũng ngọt ngào không kém.

B.P