Công Vinh khuyên đàn ông: Sợ vợ cho khỏe thân, cương làm gì cho cực

luyendt - 22/05/2020

gia đình hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ, suốt 10 năm qua Công Vinh đã phải xài chiêu sợ vợ, anh cũng khuyên cánh mày râu nên như vậy!

Được mệnh danh là cặp Beck-Vic của Việt Nam, cuộc sống hạnh phúc và hòa hợp của Công Vinh và Thủy Tiên khiến bao người phải ngưỡng mộ. Thời gian vừa qua, cặp đôi này còn ghi điểm khi quyên góp được hàng chục tỷ để giúp bà con miền Tây giải quyết vấn đề hạn mặn. Không những vậy, Công Vinh và Thủy Tiên cũng thường xuyên chia sẻ những clip ghi lại cảnh sinh hoạt trong cuộc sống đời thường, rất đỗi giản dị và gần gũi khiến khán giả càng nể phục hai người hơn. Để có được cuộc sống khiến bao người mơ ước, tất nhiên cả Thủy Tiên và ông xã đều phải cố gắng vun vén và có chiêu riêng để làm hài lòng đối phương. Mới đây, Thủy Tiên cho biết bí quyết để gia đình hạnh phúc chính là người chồng hãy nên sợ vợ, còn người vợ phải nể chồng của mình.

Công Vinh khuyên đàn ông: Sợ vợ cho khỏe thân, cương làm gì cho cực - Ảnh 1
Thủy Tiên chia sẻ bí quyết hạnh phúc trong đời sống hôn nhân

Cách đây ít giờ, Công Vinh cũng đã thừa nhận điều này và chia sẻ trên Facebook một minh chứng cụ thể. Trải qua 10 năm hôn nhân, Công Vinh chân thành khuyên cánh mày râu rằng: "Đàn ông sợ vợ đi khỏe thân, cương với vợ làm gì cho cực". Để chứng minh hiệu quả của việc 'sợ vợ', Công Vinh đã đưa ngay ví dụ chuyện vợ chồng anh cùng nhau đi chụp ảnh. Vì Công Vinh không biết tạo dáng nên rất khó chụp ảnh, chính vì thế Thủy Tiên đã nói chồng hãy ngồi bất động. Nghe lời vợ, Công Vinh ngồi im, còn mặc cho Thủy Tiên 'chà lết' dưới sàn, và kết quả là chỉ mất 5 phút đã xong luôn buổi chụp ảnh. Công Vinh còn hài hước kể rằng may là Thủy Tiên không kêu anh nín thở, nếu bà xã mà yêu cầu như vậy thì không biết giờ này anh sẽ như thế nào... Ai cũng phải phì cười trước câu đùa hài hước này của Công Vinh.

Công Vinh khuyên đàn ông: Sợ vợ cho khỏe thân, cương làm gì cho cực - Ảnh 2
Sau 10 năm chung sống, Công Vinh đúc kết rằng, đàn ông nên sợ vợ

Ở dưới phần bình luận, có rất nhiều người đồng ý và bày tỏ sự ngưỡng mộ với cách hành xử của Công Vinh. Không ít ý kiến cho rằng Công Vinh và Thủy Tiên thực sự rất khéo léo ứng xử, sợ vợ chỉ là lời nói đùa còn thực chất là tôn trọng nhau. Có người thì cho rằng, người chồng tài giỏi, gặp ngay người vợ khôn khéo, thông minh, lại cùng đặt gia đình lên trên hết, Công Vinh và Thủy Tiên đúng là mẫu gia đình đáng để giới trẻ học hỏi.

Công Vinh khuyên đàn ông: Sợ vợ cho khỏe thân, cương làm gì cho cực - Ảnh 3
Gia đình hạnh phúc của Công Vinh và Thủy Tiên khiến nhiều người ngưỡng mộ

Công Vinh khuyên đàn ông: Sợ vợ cho khỏe thân, cương làm gì cho cực - Ảnh 4
Cựu danh thủ rất hay tặng quà vợ

Công Vinh khuyên đàn ông: Sợ vợ cho khỏe thân, cương làm gì cho cực - Ảnh 5
Đã vậy anh còn giao hết lương cho vợ, thỉnh thoảng kiếm ngoài được cũng thật thà đưa hết cho Thủy Tiên

Công Vinh khuyên đàn ông: Sợ vợ cho khỏe thân, cương làm gì cho cực - Ảnh 6
Thủy Tiên thích thú thì khi được nhận tiền của chồng

Công Vinh khuyên đàn ông: Sợ vợ cho khỏe thân, cương làm gì cho cực - Ảnh 7
Rất nhiều lần cô chia sẻ chuyện được Công Vinh cho tiền

Công Vinh khuyên đàn ông: Sợ vợ cho khỏe thân, cương làm gì cho cực - Ảnh 8
Công Vinh chăm sóc bà xã rất khéo

Công Vinh khuyên đàn ông: Sợ vợ cho khỏe thân, cương làm gì cho cực - Ảnh 9
Đổi lại, Thủy Tiên cũng toàn tâm toàn ý chăm sóc cho chồng con.

Minh Anh

close