Công Phượng tại lễ đính hôn: Chốt lại bằng câu "Anh yêu em" ai cũng xúc động chảy nước mắt

anhlt - 06/06/2020

"Một lần nữa anh muốn nói với em là anh yêu em - chắc hẳn cô dâu cũng cảm động như tui" - người cháu thân thiết của Công Phượng chia sẻ.

Chú rể Công Phượng và cô dâu Viên Minh đã đính hôn vào ngày 3/6. Cặp đôi chỉ mời 100 khách mời là người thân, bạn bè gần gũi đến tham dự chung vui. Sự kiện này được nam cầu thủ giữ kín, không tiết lộ tới truyền thông nhằm đảm bảo sự riêng tư theo đúng mong muốn của hai người.

Công Phượng tại lễ đính hôn: Chốt lại bằng câu Anh yêu em ai cũng xúc động chảy nước mắt - Ảnh 1
Đám cưới lung linh của Công Phượng và Viên Minh.

Mới đây, chị Hoài Anh - một người cháu thân thiết của Công Phượng đã chia sẻ cảm xúc của mình khi được chứng kiến hôn lễ này, cô đã vô cùng xúc động và chảy nước mắt. "Anh em bạn bè đến chung vui đều cảm nhận được sự hân hoan, nụ cười - ánh mắt rạng ngời hạnh phúc của chú (Công Phượng - PV). Bữa tiệc nhỏ nhưng đong đầy yêu thương và ấm áp vô cùng. Trong không gian tình thân đó, chú như sống thật với con người mình: vui vẻ, hài hước, miệng luôn nở nụ cười không gượng ép. Trước đây chỉ có mọi người xin chụp ảnh với chú còn ở đây thì khác, chú chủ động xin 'seo phì' với tất thảy. Được sống đúng con người mình thật là sướng phải không chú?

Lần đầu tiên cô được nghe Công Phượng phát biểu một bài dài mà không bị vấp à ờ..., lại còn rất ngọt ngào nữa. Và tui cũng rơm rớm nước mắt khi chú kết câu cuối sau khi cảm ơn bố mẹ hai bên, anh em bạn bè, cơ quan đoàn thể,... 'Một lần nữa anh muốn nói với em là anh yêu em'- chắc hẳn cô dâu cũng cảm động như tui" - Người thân của Công Phượng kể về hình ảnh của anh chàng trong lễ đính hôn. Nó thật khác với một chàng tiền đạo ít nói mà chúng ta đã biết.

Công Phượng tại lễ đính hôn: Chốt lại bằng câu Anh yêu em ai cũng xúc động chảy nước mắt - Ảnh 2
Người cháu Công Phượng chia sẻ.

Vào tối ngày hôm qua, trên Fanpage chính thức của mình, tiền đạo quê Nghệ An đã có đôi lời tâm sự cùng fan sau chuyện cưới xin đột ngột cùng bạn gái Viên Minh. "Thoạt đầu, Phượng và Minh dự định làm lễ đính hôn ấm cúng 100 người, chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên. Đồng nghĩa với việc không chia sẻ vấn đề này với báo chí. Nhưng cả Phượng và Minh rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc, nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cám ơn đến mọi người, cũng như các anh chị báo chí đã dành sự quan tâm cho Phượng và Minh. Dòng chia sẻ này cũng là thông cáo chính thức và duy nhất đến từ Phượng về buổi đính hôn này. Một lần nữa, chân thành cám ơn mọi người!".

Công Phượng tại lễ đính hôn: Chốt lại bằng câu Anh yêu em ai cũng xúc động chảy nước mắt - Ảnh 3
Hai người mắt rưng rưng trong Lễ đính hôn.

Công Phượng tại lễ đính hôn: Chốt lại bằng câu Anh yêu em ai cũng xúc động chảy nước mắt - Ảnh 4

Công Phượng tại lễ đính hôn: Chốt lại bằng câu Anh yêu em ai cũng xúc động chảy nước mắt - Ảnh 5
Hai bên gia đình đều rạng rỡ, phấn khởi chúc mừng cho đôi tình nhân.

L.T.A/Nguồn TH