Con sao Việt bảnh bao, đáng yêu trong đám cưới của bố mẹ

phuongdt - 18/11/2019

Xuất hiện trong đám cưới của bố mẹ, loạt nhóc tì nhà sao Việt chiếm trọn sự chú ý nhờ vẻ ngoài đáng yêu với phong cách thời trang sành điệu.

Bên cạnh những cặp sao Việt sau khi tìm hiểu thật kĩ rồi mới quyết định tiến tới hôn nhân thì một vài người khác lại lựa chọn cách sống chung nhà, có em bé rồi mới tổ chức hôn lễ. Vì thế trong đám cưới của mình, họ còn có thêm sự xuất hiện đặc biệt của những thiên thần nhỏ. Với vẻ đáng yêu và sành điệu, những nhóc tỳ này nhanh chóng chiếm trọn sự chú ý, thậm chí còn được quan tâm hơn cả bố mẹ.

Con sao Việt bảnh bao, đáng yêu trong đám cưới của bố mẹ - Ảnh 1
Thu Thủy xuất hiện xinh đẹp và lộng lẫy trong đám cưới cổ tích của mình với ông xã kém 10 tuổi Kin Nguyễn. Tuy nhiên, mọi sự chú ý lại đổ dồn về con trai của cô - Henry bởi vẻ ngoài điển trai như hoàng tử khi mặc đồ ton-sur-ton với bố mẹ.

Con sao Việt bảnh bao, đáng yêu trong đám cưới của bố mẹ - Ảnh 2
Khi lên sân khấu cùng bố mẹ, Henry tiếp tục gây chú ý khi diện lễ phục trắng bảnh bao cùng biểu cảm đáng yêu hết nấc. Mặc những ồn ào về việc đối xử với con riêng của vợ, Thu Thủy vẫn luôn khẳng định tình cảm của Henry và Kin Nguyễn vô cùng thân thiết.

Con sao Việt bảnh bao, đáng yêu trong đám cưới của bố mẹ - Ảnh 3
Tới dự đám cưới của Cường đô la và cô Đàm Thu Trang, Subeo diện vest kẻ tối màu, thắt nơ điển trai chẳng kém cạnh bố.

Con sao Việt bảnh bao, đáng yêu trong đám cưới của bố mẹ - Ảnh 4
Anh chàng còn cùng lên sân khấu và chứng kiến khoảnh khắc khóa môi ngọt ngào của bố mẹ. Tình cảm thân thiết của cậu nhóc với vợ hai của bố khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Con sao Việt bảnh bao, đáng yêu trong đám cưới của bố mẹ - Ảnh 5
Sau 17 năm yêu nhau và có tới 2 cậu con trai, Lâm Chấn Khang và vợ Kim Jun See mới chịu tổ chức đám cưới. Xuất hiện trong hôn lễ của bố mẹ, Ken và Win thu hút mọi sự chú ý nhờ vẻ ngoài lém lỉnh, đáng yêu và đẹp trai chẳng kém gì bố.

Con sao Việt bảnh bao, đáng yêu trong đám cưới của bố mẹ - Ảnh 6
Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương hạnh phúc trong ngày cưới với hai cậu con trai. Johnny đã gây bão mạng xã hội với vẻ ngoài bảnh bao và biểu cảm không thể kute hơn trong hôn lễ.

Con sao Việt bảnh bao, đáng yêu trong đám cưới của bố mẹ - Ảnh 7
Bé Cà Pháo - con trai của Lê Phương vui vẻ xuất hiện trong ngày cưới của mẹ và bố Trung Kiên. Biểu cảm hài hước của nhóc tỳ khiến fan không thể nhịn cười.

Con sao Việt bảnh bao, đáng yêu trong đám cưới của bố mẹ - Ảnh 8
Sau 2 năm hẹn hò và có bé Bào Ngư, Lê Hà và thiếu gia Võ Trung Hiếu mới chịu làm đám cưới. Xuất hiện trong hôn lê của mẹ, Bào Ngư vô cùng đáng yêu khi mặc áo dài đỏ và đeo voan như một cô dâu nhỏ.

Con sao Việt bảnh bao, đáng yêu trong đám cưới của bố mẹ - Ảnh 9
Giang Hồng Ngọc vừa lên xe hoa cùng ông xã Xuân Văn. Cả hai đã có bé Cà Rốt rồi mới tiến tới hôn nhân. Xuất hiện trong đám cưới của ba mẹ, nhóc tỳ 1 tuổi tỏ ra rất tinh nghịch, cậu được diện trang phục bảnh bao, thắt nơ đỏ nổi bật.

Con sao Việt bảnh bao, đáng yêu trong đám cưới của bố mẹ - Ảnh 10
Bé Vani - con gái của Trang Nhung và đạo diễn Hoàng Duy siêu đáng yêu trong đám cưới của bố mẹ. Nhóc tỳ diện đầm tím và đeo nơ xinh xắn.

Con sao Việt bảnh bao, đáng yêu trong đám cưới của bố mẹ - Ảnh 11
Thủy Anh và Đăng Khôi cũng từng có bé Ken trước khi làm đám cưới. Tới dự hôn lễ của bố mẹ, Ken chiếm trọn sự chú ý với vẻ ngoài điển trai ăn đứt cả bố.

Dù là con riêng hay con chung thì sự xuất hiện của những nhóc tỳ nhà sao tại đám cưới cũng là một trong những điều đặc biệt nhất đối với họ. Hi vọng rằng các cặp đôi sao Việt luôn hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Hà Trần