Có người yêu vẫn thả thính kêu "cô đơn cần người hiểu" trên FB, cô gái bị dạy cho bài học

Đức Bảo - 05/10/2019

(Webtintuc) - Dù đã có bạn trai là một anh chàng dân kinh doanh nhưng cô gái dường như vẫn không vừa lòng với những gì đang có, suốt ngày thả thính trên Facebook, cuối cùng cũng có người bóc mẽ, dạy cho một bài học.

Trong tình yêu, sự tin tưởng chung thủy và chân thành luôn được đặt lên hàng đầu, đó chính là gia vị quan trọng để đảm bảo cuộc tình được trọn vẹn bền lâu. Tuy nhiên, có những người mặc dù đã có tình yêu ngọt ngào nhưng vẫn "nổi lòng tham" thả thính trai trên Facebook để có "mối dự phòng".

Có người yêu vẫn thả thính kêu cô đơn cần người hiểu trên FB, cô gái bị dạy cho bài học - Ảnh 1

Bài bóc phốt ngắn trong một trang diễn đàn có đông đảo người theo dõi

Câu chuyện về cô gái giấu tên này với "động cơ tình yêu" không trong sáng, nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích phê bình của dân mạng. Cụ thể, cô gái này hiện đang là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội, mặc dù đã có bạn trai là dân kinh doanh điển trai, sáng sủa nhiều tiền nhưng cô gái vẫn thường xuyên đăng status kêu than cô đơn trên mạng xã hội.

"Cần lắm một người hiểu, cần một người dìu bước cô liêu", "Thời tiết này khiến con người ta thay đổi ít phần: Có chút ngạt mũi, đau họng, nhức đầu,... còn em thì khác, lại có chút tâm tư trong lòng", "Cũng muốn yêu lắm nhưng sợ nhầm người"...

Có người yêu vẫn thả thính kêu cô đơn cần người hiểu trên FB, cô gái bị dạy cho bài học - Ảnh 2

Mặc dù đang hạnh phúc với người yêu nhưng cô gái vẫn đăng trạng thái than thở về chuyện tình cảm, đặt chế độ người yêu không xem được để thả thính trên Facebook. Tất nhiên, ai không hiểu rõ về cô gái đều nghĩ rằng cô ấy không có người yêu và không ít chàng trai "dính thính" trong lòng.

Có người yêu vẫn thả thính kêu cô đơn cần người hiểu trên FB, cô gái bị dạy cho bài học - Ảnh 3

Nhiều bạn gái ngày nay tham lam dù đã có người yêu nhưng vẫn thích "thả thính bắt cá"

Tuy nhiên, có lẽ vì kêu ca quá nhiều trên Facebook mà mới đây, cô nàng đã bị người quen vùi dập bằng việc bóc phốt trên một nhóm kín. Không đăng tải trực tiếp hình ảnh nhưng người này cho biết, cô gái là bạn đại học của mình, cảm thấy không hài lòng vì sự thiếu đứng đắn trong tình yêu của bạn nên cảm thấy bức xúc thay cho người yêu bạn.

Có người yêu vẫn thả thính kêu cô đơn cần người hiểu trên FB, cô gái bị dạy cho bài học - Ảnh 4 Có người yêu vẫn thả thính kêu cô đơn cần người hiểu trên FB, cô gái bị dạy cho bài học - Ảnh 5

Dân mạng dạy cho cô gái một bài học về tình yêu chân chính

Sau khi đăng tải, nhiều người đã vào bình luận gay gắt trước tính trăng hoa thích "trêu châu chấu ghẹo cào cào" của cô gái. Nhiều dân mạng cho rằng, bản tính thiếu chung thủy trước sau gì sẽ khiến cô gái gặp những trắc trở không đáng có, một số khác cho rằng "dường như đây là mốt của một số cô gái thực dụng ngày nay", khi yêu toàn tính toán hơn thiệt, tìm mối ngon, mối dự phòng để sẵn sàng thay đổi nếu có cơ hội.

Dù không nhắc trực tiếp đến thông tin cụ thể của nhân vật chính gây tranh cãi nhưng tin rằng cô gái được nhắc đến trong bài và rất nhiều cô gái khác khi đọc bài viết này sẽ "chột dạ" và tự cảm thấy xấu hổ với chính mình. Con gái ơi nên nhớ, thời nào cũng vậy, con gái được quyền lựa chọn nhưng không có nghĩa là đang yêu một người mà thả thính trai khác, sớm muộn gì cũng gặp nhân quả mà thôi!

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tổng hợp

close