Sau cái lần được mối tình đầu dâng hiến, giờ cứ hễ cô nào rủ đi nhà nghỉ là tôi lại nôn thốc nôn tháo không dám vào

maithuy - 14/02/2020

Nghe tới hai chữ nhà nghỉ thì kim tiêm, dịch truyền lại hiện lên trong đầu em, sợ quá, em cứ thế nôn thốc nôn tháo. Bạn gái em còn nghĩ em bị bệnh nên cũng chia tay em luôn.

Em vừa bị bạn gái mới quen chia tay các chị ạ. Kể cũng cay thật nhưng mà lỗi có phải do người ta đâu, mà là do em. Có thằng con trai nào như em không? Bạn gái vừa mới mở lời rủ vào nhà nghỉ, đáng lẽ phải sung sướng vì bạn gái là người chủ động chứ. Ấy thế mà vừa nghe thấy hai từ “nhà nghỉ”, em đã nôn thốc nôn tháo rồi. Xong cứ đến gần nhà nghỉ là em rùng mình, sởn hết cả gai ốc lên, giống y như mấy anh không thích con gái nhưng lại bị ép đi cùng con gái ấy.

Thật ra thì trước đó em không hề bị như thế này đâu ạ. Thậm chí em còn thấy rất tự tin vào bản lĩnh đàn ông của mình. Em thì thú thật là cũng hơi chơi bời một tí. Gặp cô nào mà dễ dãi một tí, cô ấy mà cũng chủ động là đi nhà nghỉ với nhau ngay. Mà gần như nhà nghỉ nào quanh khu em sống em cũng từng vào vài lần rồi.

Sau cái lần được mối tình đầu dâng hiến, giờ cứ hễ cô nào rủ đi nhà nghỉ là tôi lại nôn thốc nôn tháo không dám vào - Ảnh 1
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Thì đàn ông mà, chuyện này có xảy ra cũng là chuyện bình thường thôi ạ. Xã hội bây giờ cũng có quá khắt khe nữa đâu ạ. Với lại chuyện vào nhà nghỉ thì cũng là bọn em đôi bên tự nguyện chứ chẳng ai ép buộc gì đâu ạ. Cho đến khi em gặp mối tình đầu của em.

Em là quen mấy cô gái, đi cùng với họ thôi chứ cũng chưa chính thức là người yêu đâu nhé! Em gặp mối tình đầu của em rồi là chỉ biết có mỗi mối tình đầu thôi. Cô ấy hiền lành, ngây thơ, trong sáng lắm.

Chúng em yêu đương, tìm hiểu nhau đúng một năm nhưng tròn một năm ấy em không hề đi quá giới hạn với cô ấy. Thú thực thì bản thân em cũng mong lắm, nhưng bạn gái mình không đồng ý thì đương nhiên là em sẽ không bao giờ ép buộc rồi ạ. Em sẽ đợi, đợi đến khi bạn gái mình tự nguyện thì thôi.

Rồi chắc thì tình cảm của em cũng khiến cho bạn gái cảm động hay sao ấy. Đúng kỉ niệm 1 năm chúng em yêu nhau thì bạn gái em lại bẽn lẽn ôm lấy em mà bảo:

Sau cái lần được mối tình đầu dâng hiến, giờ cứ hễ cô nào rủ đi nhà nghỉ là tôi lại nôn thốc nôn tháo không dám vào - Ảnh 2
Nguồn Internet

- Anh à, chúng mình yêu nhau được 1 năm rồi ấy nhỉ. 1 năm qua, có anh ở bên cạnh, em hạnh phúc lắm. Em cũng hiểu được sự chân thành của anh dành cho em. Vậy nên hôm nay, em chẳng chuẩn bị được món quà gì đặc biệt, em chỉ có thể dâng hiến trọn vẹn tất cả những gì em có cho anh mà thôi.

Ối giời, nghe được những lời ấy, em sướng đến phát rồ lên. Ngay lập tức chúng em tìm ngay một nhà nghỉ gần nhất vì không thể hoãn sự sung sướng đó lại rồi. Thế rồi đêm đó, em đã hăng say làm việc đến mức kiệt sự lúc nào chẳng hay.

Thì đây là lần đầu tiên em ở cùng bạn gái, lại còn là mối tình đầu và rất nhiều thứ đầu tiên khác, cảm xúc cũng khác nhau chứ nên việc em nhiệt tình cũng là chuyện bình thường. Có điều em không ngờ được sự nhiệt tình thái quá ấy lại hại em.

Một đêm chúng em quần quật tận 4 hiệp, đến mức chân tay run lẩy bẩy, đi không nổi, người yêu em người còn nóng ran nữa, suýt ngất xỉu nữa sợ quá, chúng em đành phải gọi cấp cứu.

Bác sĩ nói em bị kiệt sức, nếu lần sau em còn cố như vậy nữa, không chừng sẽ mất luôn bản lĩnh đàn ông thậm chí mất mạng. Và chắc cũng vì lẽ đó mà lần sau, bạn gái em vừa rủ em vào nhà nghỉ, nghe tới hai chữ nhà nghỉ thì kim tiêm, dịch truyền lại hiện lên trong đầu em, sợ quá, em cứ thế nôn thốc nôn tháo. Sau lần đó bọn em yêu chay chứ chẳng dám làm gì, sau cùng cô ấy đi du học nên 2 đứa chia tay.

Giờ thì em đã chia tay mối tình đầu được gần 1 năm rồi nhưng vẫn chẳng hiểu sao cứ nhắc đến nhà nghỉ là lại thấy rợn người. Đấy, đến như cô người yêu mới cũng đá em vì chuyện này đấy ạ. Em phải làm thế nào để thoát khỏi sự ám ảnh này bây giờ. Phải chăng em bị đ.iên rồi không các chị?

Lâm