Vợ cũ Hoài Lâm trải lòng hậu ly hôn: Gia đình luôn bên cạnh vỗ về

phuongnb - 30/06/2020

Dù phải chịu nỗi buồn đổ vỡ hôn nhân với Hoài Lâm nhưng Cindy Lư tin rằng cô sẽ sớm nguôi ngoai bởi luôn có sự động viên, bao bọc của gia đình.

Sau 9 năm yêu đương gắn bó, trở thành vợ chồng, Hoài Lâm và Cindy Lư đã không thể tiếp tục đi đến cuối con đường. Mới đây, đích thân người đẹp họ Lư đã lên tiếng xác nhận đã ly hôn ông xã khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Vợ cũ Hoài Lâm trải lòng hậu ly hôn: Gia đình luôn bên cạnh vỗ về - Ảnh 1

Từ khi công khai tình cảm cho đến lúc có với nhau hai mặt con với Hoài Lâm, Cindy Lư từng phải chịu không ít sóng gió của dư luận. Người cảm thông thì ít, kẻ chỉ trích thì nhiều. Họ cho rằng cô là nguyên nhân khiến nam ca sĩ sinh năm 1995 chểnh mảng sự nghiệp, vụt mất cơ hội nổi tiếng.

Vợ cũ Hoài Lâm trải lòng hậu ly hôn: Gia đình luôn bên cạnh vỗ về - Ảnh 2

Vợ cũ Hoài Lâm trải lòng hậu ly hôn: Gia đình luôn bên cạnh vỗ về - Ảnh 3
Những khoảnh khắc hạnh phúc một thời của gia đình nhỏ Hoài Lâm và Cindy Lư.

Sau khi đường ai nấy đi, Hoài Lâm khóa trang cá nhân, quyết giữ im lặng thì Cindy Lưu liên tục chia sẻ những hình ảnh mới về cuộc sống hậu ly hôn. Cô dường như đang dần lấy lại được niềm vui bên gia đình cùng hai con gái.

Vợ cũ Hoài Lâm trải lòng hậu ly hôn: Gia đình luôn bên cạnh vỗ về - Ảnh 4

Vợ cũ Hoài Lâm trải lòng hậu ly hôn: Gia đình luôn bên cạnh vỗ về - Ảnh 5
Người đẹp chăm chỉ đến phòng tập.

Vợ cũ Hoài Lâm trải lòng hậu ly hôn: Gia đình luôn bên cạnh vỗ về - Ảnh 6

Mới đây, cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc khoe dòng trạng thái khá dài cho thấy cô đã vô cùng xúc động và hạnh phúc khi được người thân, nhất là mẹ và hai anh trai ruột động viên, an ủi sau nỗi buồn đổ vỡ hôn nhân. Cindy Lư viết: "Cái may mắn của mình trên đời này, thay vì những câu nói "thấy chưa, nói rồi không nghe", thì gia đình mình "không sao đâu, làm lại thôi, có mọi người ở bên cạnh rồi". Mình 24 tuổi nhưng đời không ngần ngại vùi dập mình, những chuyện mình trải qua, là nỗi ám ảnh, là những lần rùng mình khi nghĩ đến, nhưng bù lại tất cả mỗi sáng thức dậy mở mắt ra nhìn thấy con, mỗi tối đi ngủ mình được ôm con, là gia đình mình luôn bên cạnh vỗ về mình. Là anh chị em, bạn bè không bao giờ bỏ rơi mình, là khi ai cũng có thể hiểu được mình đã trải qua những gì và mình đã như thế nào".

Vợ cũ Hoài Lâm trải lòng hậu ly hôn: Gia đình luôn bên cạnh vỗ về - Ảnh 7
Không chỉ trích, gia đình vỗ về Cindy Lư: "Không sao đâu, làm lại thôi, có mọi người ở bên cạnh rồi".

Vợ cũ Hoài Lâm trải lòng hậu ly hôn: Gia đình luôn bên cạnh vỗ về - Ảnh 8
Cindy Lư gửi lời cảm ơn đến gia đình vì họ luôn là bến đỗ để cô tìm về, luôn thấu hiểu, thông cảm cho chuyện tình cảm của cô và Hoài Lâm.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng khẳng định cô sẽ sống tích cực, vui vẻ hơn và không viết những dòng trạng thái buồn bã trên mạng xã hội. "Mình không cho phép bản thân tiêu cực lên mạng xã hội, bạn buồn không đúng nghĩa với cả thế giới cũng phải như vậy. Nhưng hiện tại mình cảm thấy thực sự nhẹ lòng, cảm thấy có con, có gia đình có anh chị em, bạn bè bên cạnh là mình đã được nhận đền bù xứng đáng rồi. Ông trời có mắt và công bằng" - Cindy Lư tự động viên bản thân.

Vợ cũ Hoài Lâm trải lòng hậu ly hôn: Gia đình luôn bên cạnh vỗ về - Ảnh 9

Mới đây, cả gia đình Cindy Lư, Gia Bảo và Gia Vũ cùng mẹ của họ vừa có một bữa tiệc đoàn tụ trên du thuyền. Theo chia sẻ từ diễn viên Gia Bảo, gia đình anh tổ chức ăn tiệc để giúp Cindy Lư vui hơn. "Cuối tuần lên tàu ăn uống với gia đình. Lâu rồi mới lên tàu. Luôn bên nhau lúc cần! Sống đúng ngẩng mặt nhìn đời" - Gia Bảo khẳng định tình cảm gia đình gắn bó.

Vợ cũ Hoài Lâm trải lòng hậu ly hôn: Gia đình luôn bên cạnh vỗ về - Ảnh 10 Vợ cũ Hoài Lâm trải lòng hậu ly hôn: Gia đình luôn bên cạnh vỗ về - Ảnh 11 Vợ cũ Hoài Lâm trải lòng hậu ly hôn: Gia đình luôn bên cạnh vỗ về - Ảnh 12

Vợ cũ Hoài Lâm trải lòng hậu ly hôn: Gia đình luôn bên cạnh vỗ về - Ảnh 13
Vợ cũ Hoài Lâm lấy lại tinh thần khi đoàn tụ với mẹ ruột và anh trai.

B.P