Chồng ngoại tình lần đầu là lỗi của anh ấy nhưng để chồng ngoại tình lần 2, lần 3 thì chị phải xem lại bản thân đi

hoaiphuong - 09/06/2020

Chị nghe ả bồ nói lý do chồng ngoại tình mà cứ lặng cả người. Cái máu hăng muốn dạy cho cô ta 1 bài học tự dưng biến đi đâu mất, chân tay chị bủn rủn.

Đây là lần thứ 3 trong năm chị đi tìm tình địch của bồ để dạy cho họ 1 bài học. 3 lần là 3 cô chứ không phải 1 cô. Thậm chí hàng xóm nhà chị còn bảo:

- Tính chú ấy thế cô có xích chân chắc chú ấy vẫn cặp bồ. Liệu cô có đánh ghen được cả đời không.

- Không, em không thể để yên như thế được. Em phải cho mấy cái con mặt dày kia 1 trận. Chúng nó động vào ai chứ động vào phường tôm cá như em là chúng nó ngu rồi.

- Thế 2 đứa trước cô có làm gì được chúng nó không?

Chồng ngoại tình lần đầu là lỗi của anh ấy nhưng để chồng ngoại tình lần 2, lần 3 thì chị phải xem lại bản thân đi - Ảnh 1
Ảnh minh họa - nguồn internet

- Em chả cho tơi tả còn gì, không có người can thì xác định đi viện với em. Em còn tới tận cơ quan lão làm um lên ấy.

- Vậy mà chú ấy không sợ nhỉ?

- Ông ấy chê em tanh hôi chị à, thích mấy con kia thơm tho. Em điên lắm lần này em cũng phải cho con cặp bồ với chồng em 1 trận tanh bành. Động đến em là không xong.

Vậy là mặc ai can ngăn chị vẫn đi tìm gặp bồ của chồng cho bằng được. Chị thấy số mình quá khổ. Mình đã vất vả hi sinh cho chồng, để chồng được hãnh diện chải chuốt đi làm công chức nhà nước dù lương có 5 triệu bạc, trong khi chị thức khuya dậy sớm buôn bán cá tôm nuôi 2 đứa con lại bố mẹ chồng già. Thế mà chồng không biết thương vợ lại tối ngày bồ bịch.

2 ả bồ trước của chồng bị chị cho mất mật nên cô ả này chắc chắn cũng sợ mất dép thôi. Chị biết được nhà cô ta thuê trọ nên hung hăng tìm tới. Vừa nhìn thấy ả dắt xe ra ngoài định đi đâu chị liền chặn lại ngay:

- Đứng ngay lại. Mày giỏi lắm, mày có biết mày đang cặp bồ với ai không? Chồng bà đấy. Hôm nay bà phải cho mày 1 trận.

- À, hóa ra chị là vợ anh Chiến à. Chị định làm gì tôi?

- Làm gì à? Cho mày 1 trận chứ sao? Mày tưởng bà hiền bà cho qua chuyện mày định cướp chồng bà à. Bà nói cho mày biết, 2 con trước có ý định như mày bà đã cho 1 trận nhừ tử phải cuốn gói đi nới khác rồi đấy.

- Hóa ra chồng nhà chị có máu cặp bồ rồi à. Nhưng tôi nói chị biết nhé chồng ngoại tình lần đầu là lỗi của anh ấy nhưng để chồng ngoại tình lần 2, lần 3... thì chị phải xem lại bản thân mình đi.

- Mày nói gì? Đã làm con giáp thứ 13 không biết xấu hổ còn lên mặt dạy đời người khác à?

- Nhìn chị và anh ấy khác nhau 1 trời một vực mà cũng sống cạnh nhau được nhỉ. Anh ta ra đường thơm tho bóng lộn, tiền tiêu thoải mái trong khi chị thì lôi thôi lếch thếch, người còn nực mùi tanh của tôm cá. Chồng nhiều tiền thế sao chị không chải chuốt thơm tho, mua quần áo đẹp mặc vào mà giữ chồng chứ lại để chúng tôi giữ hộ là sao?

- Lão làm gì có tiền? Tất cả là tiền tôi thức khuya dậy sớm đi chợ mà có.

- Thế thì chị lại dại rồi. Chị vất vả kiếm tiền để chồng thảnh thơi mang tiền đi cho bồ sao? Có phải chị chịu 2 cái khổ không? Chung quy là tại chị cả đấy. Còn chồng chị tán tỉnh tôi, cho tôi tiền, tôi chả mất gì thì sao tôi lại không cặp với anh ta. Hôm qua anh ta vừa tặng tôi cái dây 10 triệu đấy.

- Cô...

Chồng ngoại tình lần đầu là lỗi của anh ấy nhưng để chồng ngoại tình lần 2, lần 3 thì chị phải xem lại bản thân đi - Ảnh 2
Ảnh minh họa- nguồn ineternet

Chị nghe ả bồ nói mà cứ lặng cả người. Cái máu hăng muốn dạy cho cô ta 1 bài học tự dưng biến đi đâu mất, chân tay chị bủn rủn. Lúc này chị chỉ còn thấy thương xót cho chính bản thân mình. Nhìn chị tàn tạ, ăn mặc thôi thôi vất vả kiếm tiền đưa chồng trong khi cô ta ăn mặc đẹp, nước hoa thơm phức được chồng chị cho tiền. Đúng là chị dại, quá dại rồi.

- Một là chị thay đổi mà giữ chồng, hai là chị mặc xác anh ta, đừng dại mà đưa tiền cho anh ta nữa. Làm vừa thôi, dành thời gian mà nghỉ ngơi, phải biết nghĩ tới thân mình. Chị có làm sao con chị khổ, còn chồng chị sẵn sàng lấy vợ khác ngay.

- Tôi...

Cô ta lên xe phóng đi. Chị lững thững gọi xe ôm đi về. Mười mấy năm lấy nhau anh chưa từng đưa chị đi ăn hàng, chưa từng tặng vợ lấy 1 bông hoa chứ nói gì đến quà. Chị thua cô ta rồi... Có lẽ cô ta nói đúng, chị phải xem lại chính mình, đã đến lúc chị phải quan tâm tới chính bản thân mình chứ không phải là mải miết hi sinh cho chồng nữa rồi.

Kể từ ngày đó chị bắt đầu thay đổi, nhìn chị đến anh còn ngạc nhiên chứ nói gì đến người ngoài. Chị sống cho mình, bất cần và không phải lúc nào cũng chạy theo chồng nữa. Chị nghĩ nếu giờ chồng lệch sóng chị sẽ bỏ ngay và luôn chẳng tùy lụy cho khổ. Nhưng qua bao nhiêu sóng gió đã trải qua chị thấy cô bồ nói đúng và chị nợ cô ta 1 lời cảm ơn. Thế mới nói là phụ nữ hay biết yêu thương lấy chính mình, đừng chờ đợi ai yêu thương nữa. Cũng đừng dại dột mà hi sinh quá nhiều, vì đời người lắm bạc bẽo nay họ tốt với mình nhưng mai chắc gì họ đã như vậy.

Minh Minh