Chồng đi "đá bóng" trong nhà nghỉ, vợ liền lấy sương sương 100 triệu đi xõa bù đắp tinh thần

minmin - 28/07/2020

Anh nghĩ anh vào nhà nghỉ 'đá bóng' mà tôi không trị được anh chắc. Anh đi ăn thịt bồ thì tôi ở nhà sẽ làm thịt con lợn của anh để xem ai thắng ai.

Nhà em vừa cháy xong các chị à, tất cả lý do cũng từng gã chồng của em mà ra. Lão à ơi gái gú bên ngoài nhưng lại qua mắt em bao lâu nay, nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra mà thôi. Em vừa cho lão 1 bài học nhớ đời đến già rồi.

Em và chồng cưới nhau đến nay cũng được 5 năm rồi, nói chung vợ chồng lúc nào cũng vui vẻ hòa thuận. Nhà em có 2 cô công chúa, bố nó cưng con như cưng trứng cũng không bao giờ áp lực vợ phải sinh con trai hay gì nên em rất thoải mái. Được cái chồng em rất yêu con, chăm con giỏi, nấu nướng cũng ngon và không ngại giúp vợ làm việc nhà vì thế em vẫn hay được các chị hàng xóm 'gato'.

Chồng đi đá bóng trong nhà nghỉ, vợ liền lấy sương sương 100 triệu đi xõa bù đắp tinh thần - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Em vốn làm kế toán, lại hay nhận việc làm thêm nên khá bận rộn, đêm có khi làm đến khuya mới ngủ, chồng thương nên giúp được gì anh giúp hết mình. Lắm lúc anh còn về sớm chuẩn bị cơm nước cho nữa, hôm nào anh ấy đi đá bóng thì thôi. Chồng em cái gì cũng ok trừ việc mê đá bóng hơn mê vợ. Lão có hẳn 1 đội bạn chuyên đi đá bóng cùng nhau, giờ mua nhà cách xa cả chục cây số nhưng 1 tuần, 3 đến 5 bữa đều phi xe đến chỗ trọ cũ tụ hội với anh em để thỏa mãn đam mê.

Em nghĩ bụng chồng thể dục thể thao cũng tốt, mê bóng chứ đừng mê gái là được. Em vẫn hay nói đùa với chồng như vậy và thú thực em cũng tin lão vì bao năm qua lão chưa từng có biểu hiện gì khiến em phải buồn lòng. Nhưng rồi mọi thứ bắt đầu hé mở khi 1 hôm lão uống say ngoắc cần câu.

Hôm đó khuya lão mới về, về đến nơi nằm như ch.ết. Em vừa cởi đồ cởi giày cho chồng xong thì có tin nhắn gửi đến: ‘Nay có mệt không anh, anh ngủ ngon, mai gặp nhé” kèm theo đó là 1 icon hôn hít. Em nghĩ bụng quái, tên thì lưu tên đàn ông sao lại nhắn tin như đàn bà thế này.

Cảm giác có gì đó không ổn, em lấy ngón tay lão mở điện thoại ra. Vì bình thường lão để mật khẩu, bọn em ít kiểm tra điện thoại nhau phần vì tôn trọng, phần vì tin tưởng. Mở điện thoại ra thấy Nam k42 nhưng em tin đây chẳng phải Nam thật mà là nữ. Em mò kiếm zalo với facebook con kia kì công lắm, nhưng làm gì qua mắt được con này, 1 khi đã muốn biết thì em quyết truy bằng được. Facebook thì xóa hết tin nhắn rồi, nhưng ảnh nào của con đó chồng em cũng thả tim. Chúng tinh vi đến mức không thèm kết bạn với nhau luôn.

Còn zalo thì em mò mãi mới vào được vì chồng em để mật khẩu. Nhưng nực cười ở chỗ mật khẩu để ngày cưới mà lại đi hú hí la liếm với con khác, đúng là đồ khốn nạn. Lúc đó em bủn rủn lắm, vừa đau đớn vừa cay cú, chỉ muốn đấm cho hắn mấy phát cho bỏ tức hoặc dội cả xô nước vào mặt. Nhưng em cố kìm chế vì thấy 2 con bên cạnh thở đều đều ngủ ngon nên không nỡ.

Đọc tin nhắn đen tối chúng gửi cho nhau, mời gọi nhau, nói nhớ nhung nhau rồi hẹn nhau chiều thứ 7 đi nhà nghĩ mà em ứa gan, tức nghẹn. Bao nhiêu tin nhắn em chụp lại hết, ảnh mát mẻ của con kia gửi để mời gọi lão chồng em, em cũng copy về hết chờ có dịp bà cho mày sáng nhất khu phố luôn. Bảo sao cuối tuần nào chồng em cũng mặc đồ, đi giày vào để ‘đá bóng’ với nhậu với bạn khuya mới về. Thì ra là vào nhà nghỉ chén con bồ khốn nạn kia, lần này thì bà sẽ không để yên đâu.

Thứ 7 như thường lệ, chồng em mặc đồ balo theo để đi đá bóng, còn dặn dò cẩn thận hôm nay anh về muộn vì đá xong làm mấy cốc bia. Em nghĩ bụng muốn làm mấy cốc thì làm. Chồng vừa đi em vào két lấy hết tiền của ổng ra, phen này em ăn tiêu bét nhè luôn. 100 triệu kia lão chồng em tính để dành để đổi con xe phân khối. Lão thích lâu lắm rồi mà em chưa cho mua.

Chồng đi đá bóng trong nhà nghỉ, vợ liền lấy sương sương 100 triệu đi xõa bù đắp tinh thần - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Lão đi được khoảng gần 1 tiếng thì lúc đó em cũng chuẩn bị đồ đạc cho 3 mẹ con xong rồi. Em xin sếp nghỉ mấy hôm để đi du lịch, trước khi đi em chụp ảnh két gửi cho lão: "Nhà có trộm, anh về mà giải quyết". Lão ta chắc lúc này cũng chưa làm ăn được gì đâu, liền phi xe về. Trên bàn em để sẵn đơn ly hôn, đã thế em in hẳn ảnh con bồ kia to chình ình đặt trên giường phía sau có viết: "1 khi đã có bồ thì anh sẽ không có 3 mẹ con tôi nữa".

Chồng em gọi em cháy máy nhưng em không nghe, hắn nhắn cả trăm tin nhưng em không nhắn lại. 3 mẹ con con đi chơi tít mít, chơi 4 ngày hết 20 triệu còn 80 triệu thì em làm sổ tiết kiệm đứng tên em luôn, ngồi đấy mà xe với cộ. Tiên rơi vào bị bà, bà còn nuôi con, chứ rơi vào bị gái thì chỉ có bắc thang lên trên mà hỏi. À nữa trước khi đi em cũng đã chặt mấy đôi giày của lão ném hết vào sọt rác, ừ thì bóng với chả bánh rách việc hư người

Lúc em về thấy lão ta gầy xơ xác như rơi mất mấy kí thịt, râu tóc loàm xoàm khiến em giật bắn mình không nhận ra nổi. Vừa thấy 2 đứa con và vợ về lão lao ra ôm hôn 2 đứa: "Bố nhớ 2 con quá, 2 con khỏe không? Đã đi những đâu". Con bé lớn vui sướng bảo:

Bọn con đi biển bố ạ, thích cực, ở phòng to đẹp lắm.

Bố ơi, mẹ mua cho bọn con đầy đồ ăn ngon luôn.

Vậy... vậy hả bố nhớ 2 đứa quá? Em à, anh...

Anh em cái gì, kí đơn chưa để tôi còn đi nộp.

Thôi mà, anh sai rồi. Anh xin chừa tới già, em hãy tha thứ cho anh 1 lần nữa, anh xin hứa, xin thề anh không dám nữa. Đừng biến mất nữa, anh không muốn đánh mất em và 2 con đâu. 3 mẹ con đi có mấy

Bọn em chiến tranh lạnh 1 tuần rồi, lão về như osin cun cút làm việc nhà, em chỉ ăn, ăn xong ném đó không thèm dọn mà đưa các con đi dạo dưới sảnh rồi đi gội đầu làm đẹp mà thôi. Vụ 100 triệu kia lão không dám ho he hỏi han câu nào. Phen này em phải cho lão 1 bài học nhớ đời thì mới thôi các chị ạ, nghĩ đến vừa thấy cau cú, đau đớn nhưng cũng thấy buồn cười.

An Nhiên