Biết chồng có bồ, vợ ung dung đăng bán chồng luôn với cái giá 500 ngàn, còn công khai cảm ơn bồ đã rước hộ của nợ

maithuy - 28/07/2020

Chị đăng công khai những bức ảnh anh cùng cô nhân tình của mình ôm ấp rồi đăng kèm dòng chữ: “Bán chồng giá 500 ngàn”.

Vợ chồng sống chung với nhau 10 năm trời, chưa bao giờ trong đầu chị xuất hiện khái niệm sẽ bị ảnh phản bội. Dù rằng trước đó cũng đã có những lúc anh khiến cho chị cảm thấy rất buồn. Cũng như nhiều người đàn ông khác, anh mải chơi, anh ham nhậu, anh có rất nhiều lúc bỏ rơi vợ con chỉ vì những cuộc gọi mời mọc. Sống trong nhà anh cũng vô tâm. Anh ví chị giống như một cái máy, làm việc quần quật mà không hề biết mệt mỏi.

Thế nhưng anh đâu hiểu rằng nếu như chị không làm thì ai làm. Chẳng lẽ để nhà cửa bừa bộn, con cái không ai chăm sóc, dạy dỗ, bố mẹ ốm đau không có ai quan tâm. Chị đã nghĩ rằng tất cả những khuyết điểm đó của anh, nếu như chị nhẫn nhịn, chịu đựng thì anh cũng sẽ biết mình chỉ nên dừng lại ở mức giới hạn, đừng vượt quá. Vậy mà anh lại nghĩ rằng sự hy sinh của chị là sự dễ dãi để mặc cho anh muốn làm gì thì làm.

Biết chồng có bồ, vợ ung dung đăng bán chồng luôn với cái giá 500 ngàn, còn công khai cảm ơn bồ đã rước hộ của nợ - Ảnh 1
Nguồn Internet

Anh tình cờ quen được một cô gái khá xinh đẹp trong một lần đi nhậu. Ả có ý, anh có tình, thế là anh nhanh chóng vướng vào lưới tình của ả. Anh cặp bồ với ả, lén lút chứ chẳng dám công khai. Dù sao thì chuyện bồ bịch, công khai ra cũng sẽ khiến cho anh mất danh dự.

Một tuần anh chỉ dám gặp người tình 2 lần. Thay vào đó, anh chu cấp cho người tình một cuộc sống vất chật khá đầy đủ. Dù không thuộc hàng đại gia nhưng anh biết sức của mình đến đâu để có thể chu cấp cho bồ, lại không để vợ phát hiện.

Và để cho chị không thể nghi ngờ mình, anh mua một chiếc điện thoại khác gọi cho bồ. Và hàng ngày, anh có động tay vào chút việc nhà gọi là để giúp chị. Các cuộc nhậu nhẹt của anh cũng ít dần đi rất nhiều. Anh đã tạo ra cho mình một cái vỏ bọc hoàn hảo khiến cho chị tin rằng anh đang thay đổi tính cách theo chiều hướng tích cực. Nhưng đâu ngờ được rằng anh chỉ là đang đóng kịch mà thôi.

Biết chồng có bồ, vợ ung dung đăng bán chồng luôn với cái giá 500 ngàn, còn công khai cảm ơn bồ đã rước hộ của nợ - Ảnh 2
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Giác quan thứ 6 của phụ nữ thực sự nhạy bén chứ không phải chỉ là lời đồn đại. Chị phát hiện ra sự lén lút hàng đêm của anh mỗi khi anh lấy ra điện thoại khác để nhắn tin cho bồ. Tìm được bằng chứng, chị thật sự thất vọng. Chị đã tin tưởng anh nhưng đáp lại tấm chân tình của chị chỉ là sự phản bội. Chị đã thẳng thắn nói chuyện với anh, yêu cầu anh chấm dứt với người tình, và chị sẽ bỏ qua tất cả. Thế nhưng anh lại khiến chị choáng váng khi thẳng thừng:

- Tôi không bỏ được cô ấy đâu. Cô chấp nhận được thì chấp nhận.

- Còn nếu tôi không chấp nhận thì sao?

- Thì ly hôn.

Chị cười mỉa cho cái mục đích chạy theo tình yêu đích thực của anh. Chị đã nghĩ đến chuyện sẽ níu kéo, sẽ chấp nhận sự phản bội đó để mong các con có một cuộc sống bình yên. Thế nhưng anh lại chẳng thèm nể mặt chị, anh thỏa thê vui thú với bồ, quên cả các con, có lần con ốm chị gọi cho anh mà máy anh toàn réo lên tiếng thuê bao lạnh lùng. Đã vậy chị còn phát hiện anh lén lấy tiền tiết kiệm trong két của vợ để mua xe máy xịn cho bồ, thậm chí còn đưa cô ta đi du lịch nữa. Thế này thì còn nước non gì nữa. Chị quyết định ly hôn. Nhưng chị vẫn cảm thấy cần dạy cho anh một bài học về sự tôn trọng.

Chị đăng công khai những bức ảnh anh cùng cô nhân tình của mình ôm ấp rồi đăng kèm dòng chữ: “Bán chồng giá 500 ngàn”. Ngay lập tức anh nhận về hàng trăm sự chỉ trích, mắng mỏ khiến anh điên lên gọi chị về để xử lý. Anh không tin chị dám làm thế càng không tin chị đưa chồng ra với giá rẻ mạt như vậy. Nhưng giờ anh có tư cách gì để xử lý chị. Chẳng những thế, chị còn công khai cảm ơn cả người tình của anh. Nhờ có cô ta chỉ mới thoát được khỏi cái của nợ mà cả cuộc đời chị không đủ bản lĩnh để vứt bỏ. Chị từng nói, chị có thể chịu sự nghèo khó nhưng phản bội thì không.

Chị không muốn làm đến bước đường cùng này, nhưng là anh ép chị, dồn chị vào chân tường nên mới thế. Người ta bảo con giun xéo lắm cũng quằn, trước khi gia đình bung bét chị cùng muốn cho anh 1 bài học nhớ đời.

Linh San