Bị CDM chỉ trích, cô gái cầm giấy 'bán thân' ngày Valentine lên tiếng: Kẻ đó đã xuyên tạc lời tôi!

Liên Liên - 15/02/2020

Bị xuyên tạc lời nói gây hiểu lầm lớn, cô gái cầm giấy 'bán thân' trong ngày Lễ tình nhân 14/2 đã chính thức lên tiếng: "Mình không hề có ý PR bản thân gì cả, nếu người đọc đọc kỹ tờ giấy thì từ "chạy bo mùa Valentine" cũng hiểu được đây chỉ là 1 clip mang tính vui vẻ thôi".

Bị CDM chỉ trích, cô gái cầm giấy bán thân ngày Valentine lên tiếng: Kẻ đó đã xuyên tạc lời tôi! - Ảnh 1
Cô gái cầm giấy 'bán thân' gây xôn xao MXH.

Mấy ngày qua, tài khoản tên N.H.K. có chia sẻ hình ảnh cô gái cầm một tờ giấy A4 có nội dung ghi "Bán thân. Chạy bo mùa Valentine. Sale this girl for Valentine" đứng tại bờ Hồ Gươm (Hà Nội) khiến dư luận xôn xao.

Kèm theo tấm hình là một đoạn 'tự biên tự chế' mà chủ thớt viết và khẳng định rằng đã hỏi ý kiến của nữ chính rồi mới đăng tải.

Nguyên văn bài viết như sau:

"Tôi có hỏi cô ấy là cô ấy viết tờ giấy này để làm gì? Cô ấy nói cô ấy muốn bán thân. Tôi có hỏi là cô ấy làm vậy để làm gì? Cô ấy trả lời là cô ấy đã 26 tuổi và cô ấy muốn bán thân để có người yêu đi chơi ngày Valentine vì cô ấy chưa có người yêu.

Tôi hỏi cô ấy có thực sự nghiêm túc về những gì cô ấy viết ra không? Cô ấy nói là có.

Tôi hỏi cô ấy là cô ấy có hiểu ý nghĩa thực sự của những gì cô ấy viết ra không? Cô ấy nói là có

Tôi hỏi cô ấy tên tuổi, nghề nghiệp và việc tôi có thể đăng báo hình ảnh của cô ấy và việc này được không? Cố ấy cho biết, cô ấy tên là Nương, Lê Thị Kim Nương, 26 tuổi, chưa có người yêu và đến từ Quảng Trị. Cô ấy nói rằng, cô ấy là nhân viên văn phòng, làm việc tại Hà Nội.

Cô ấy đồng ý cho phép tôi được đăng tải hình ảnh lên báo nhưng chỉ muốn tôi làm hồng đôi môi bằng việc chỉnh sửa hình ảnh vì cô ấy chưa đánh son môi.

Trước khi tôi rời đi thì có ba anh chàng đi tới và một trong số họ hỏi cô ấy là họ có thể mua trọn luôn cô mà không phải chỉ là trong dịp Valentine? Có thể chỉ là trò đùa mà cô ấy muốn gây một ấn tượng nào đó. Cũng có thể là thật".

Bị CDM chỉ trích, cô gái cầm giấy bán thân ngày Valentine lên tiếng: Kẻ đó đã xuyên tạc lời tôi! - Ảnh 2
Bài viết của N.H.K nhanh chóng được dân mạng lan truyền.

Ngay sau khi bài viết của N.H.K đăng tải, hàng trăm nghìn người dùng mạng đã quan tâm và bình luận. Không ít ý kiến trái chiều phê phán hành động kém duyên của cô gái cầm giấy 'bán thân'.

"Thời nào rồi mà còn cầm biển bán thân, để người ta đi qua đi lại đánh giá thì không được hay cho lắm. Chẳng hiểu các bạn trẻ nghĩ gì mà hành động như vậy", Tài khoản D.Q.A bình luận.

Bạn D.P cho biết, "Phải chăng dùng từ "bán thân" không đúng cho lắm. Bán thân thì người mua phải trả bằng gì bằng tiền, bằng vật chất hay tình cảm? Có nhiều cách để tìm bạn trai, người yêu nhưng nếu dùng cách này có vẻ không được hay cho lắm".

"Chắc chỉ muốn câu like mùa Valentine năm nay thôi phải không. Chứ dù có muốn tìm bạn trai thì trước mắt cũng cần chăm chút bản thân hơn đi chứ. Nhìn sơ sài như thế kia rồi lại cầm tờ giấy ghi dòng chữ "bán thân" chẳng khác gì tự xem nhẹ bản thân mình", bạn T.T. cho hay.

Trước những ý kiến chỉ trích của CDM, cô gái cầm giấy 'bán thân' đã chính thức lên tiếng.

Bị CDM chỉ trích, cô gái cầm giấy bán thân ngày Valentine lên tiếng: Kẻ đó đã xuyên tạc lời tôi! - Ảnh 3
Nhiều bình luận chỉ trích cô gái cầm giấy 'bán thân'

Theo chia sẻ với báo Dân trí, nữ chính câu chuyện hay chính là Lê Thị Kim Nương (26 tuổi, quê Quảng Trị) bày tỏ rằng bài viết đã xuyên tạc lời nói của cô và khiến nhiều bài viết share lại cũng kèm những thông tin sai lệch.

"Bài viết đã xuyên tạc lời nói của mình, trong đoạn nói chuyện mình không hề nói bán thân mà chỉ bảo là tìm người yêu đi chơi 14/2. Nhưng người viết lại xuyên tạc thành mình muốn bán thân", Kim Nương nói.

Bên cạnh đó, Kim Nương cũng làm rõ hành động trên thực chất chỉ là một thử thách vui do cô và một người bạn thực hiện. Cả hai đang làm một video vui về cách nhìn nhận cái xấu đẹp của mọi người hiện nay.

"Mình không hề có ý PR bản thân gì cả, nếu người đọc đọc kỹ tờ giấy thì từ "chạy bo mùa Valentine" cũng hiểu được đây chỉ là 1 clip mang tính vui vẻ thôi", Nương giải thích.

Ngoài ra, cô gái cầm giấy 'bán thân' Kim Nương cũng mong các trang fanpage hay những tài khoản đăng tải bài viết xuyên tạc về cô sẽ gỡ bỏ, bởi vì bài đăng xuyên tạc đó mà cuộc sống của cô gặp không ít rắc rối.

Nguyễn Liên/TH