Bé gái 12 tuổi có khối tài sản kếch xù, sinh nhật tự mua BMW, ghi danh cả ở Tuần lễ thời trang London

hoangthihue - 20/05/2020

Ở tuổi này cô bé đã có thể tự chi trả kinh tế cho những món đồ đắt tiền không những vậy tên tuổi còn được vinh danh ở nhiều sự kiện lớn.

Mới đây CDM được phen xôn xao trước câu chuyện "nữ đại gia" 12 tuổi tự tặng bản thân BMW nhân dịp sinh nhật. Những hình ảnh về cô bé được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và nhiều người nhanh chóng nhận ra đây là một nhân vật đình đám từng gây bão vì những video hướng dẫn trang điểm.

Bé gái 12 tuổi có khối tài sản kếch xù, sinh nhật tự mua BMW, ghi danh cả ở Tuần lễ thời trang London - Ảnh 1
Natthanan chào đón sinh nhật tuổi 12

Bé gái người Thái tên Natthanan chính là thần tượng của rất nhiều người khi chưa đủ vị thành niên nhưng em đã có thể kiếm được thu nhập khủng và định hình được nghề nghiệp tương lai của mình. Ở tuổi 12 nhiều bạn bè cùng trang lứa vẫn thích vui đùa và sống hoàn toàn phụ thuộc vào bố mẹ nhưng Natthanan đã có thể làm chủ kinh tế.

Bé gái 12 tuổi có khối tài sản kếch xù, sinh nhật tự mua BMW, ghi danh cả ở Tuần lễ thời trang London - Ảnh 2
cô bé bắt đầu các khóa makeup chuyên nghiệp của mình lúc 7 tuổi.

Mới đây Natthanan gây sốt CDM sau khi đăng tải bài chúc sinh nhật chính bản thân mình. Cô bé 12 tuổi đã tự tặng bản thân một chiếc xe xa xỉ kể cả khi cô bé chưa đủ tuổi hợp pháp để lái xe. Có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng: “Chắc lại là đứa rich kid nào được bố mẹ dư tiền chiều rồi”. Tất nhiên về khoản… dư tiền thì đúng đấy, nhưng là cô bé tự dùng tiền bản thân để mua cho mình cơ.

Bé gái 12 tuổi có khối tài sản kếch xù, sinh nhật tự mua BMW, ghi danh cả ở Tuần lễ thời trang London - Ảnh 3
Sớm tìm thấy niềm đam mê của mình trong makeup nên cô bạn đã quyết tâm theo đuổi nó và thường xuyên đăng các hướng dẫn makeup lên mạng xã hội.

Thật lòng mà nói, có bao nhiêu người trong chúng ta có thể dễ dàng sở hữu được một chiếc xe hiệu ở độ tuổi trẻ bằng chính sức mình? Trong khi chúng ta đang mải mê kiếm tiền thì có một cô bé đã sắm được xe hiệu từ đời nào.

Bé gái 12 tuổi có khối tài sản kếch xù, sinh nhật tự mua BMW, ghi danh cả ở Tuần lễ thời trang London - Ảnh 4
cô bạn nhỏ này đã thu về lượng người theo dõi khá lớn

Được biết từ vài năm trước cô bé này đã có thể tự kiếm tiền nhờ việc trang điểm. Năm 7 tuổi Natthanan đã bắt đầu các khóa makeup chuyên nghiệp của mình. Sớm tìm thấy niềm đam mê của mình trong makeup nên cô bạn đã quyết tâm theo đuổi nó và thường xuyên đăng các hướng dẫn makeup lên mạng xã hội. Các bài đăng của cô bé 12 tuổi luôn được chào đón và nhận về nhiều lời khen ngợi.

Bé gái 12 tuổi có khối tài sản kếch xù, sinh nhật tự mua BMW, ghi danh cả ở Tuần lễ thời trang London - Ảnh 5
Cô bé trở nên nổi tiếng, thậm chí là kênh BBC cũng đã làm một chương trình về cô ấy với sự ngưỡng mộ.

Bé gái 12 tuổi có khối tài sản kếch xù, sinh nhật tự mua BMW, ghi danh cả ở Tuần lễ thời trang London - Ảnh 6

Các video mà Natthanan đăng tải được CDM chia sẻ rầm rộ. Cô bé có một lượng fan hâm mộ rầm rộ, thậm chí là kênh BBC cũng đã làm một chương trình về cô ấy với sự ngưỡng mộ.

Nhờ việc lựa chọn trở thành một trong những nghệ sỹ trang điểm tại Tuần lễ thời trang London 2018 vừa rồi khiến Natthanan càng nổi tiếng hơn nữa khi mà cái tên của cô được xuất hiện trong sự kiện danh giá này. Cô bé cũng tạo nên kỷ lục khi là nghệ sỹ makeup trẻ nhất, tìm được công việc tại Tuần lễ thời trang London 2018.

Bé gái 12 tuổi có khối tài sản kếch xù, sinh nhật tự mua BMW, ghi danh cả ở Tuần lễ thời trang London - Ảnh 7
Cô bé cũng lựa chọn trở thành một trong những nghệ sỹ trang điểm tại Tuần lễ thời trang London 2018

Bé gái 12 tuổi có khối tài sản kếch xù, sinh nhật tự mua BMW, ghi danh cả ở Tuần lễ thời trang London - Ảnh 8
Tài khiến bé gái 12 tuổi tỏa sáng

Ở bài đăng nhân dịp sinh nhật 12 tuổi của mình, Natthanan đã đăng dòng trạng thái: “Chúc mừng sinh nhật mình nhé. Chính thức 12 tuổi năm nay rồi. Mình cũng rất biết ơn về những gì mà bản thân đã có được từ đó đến nay và cũng cảm ơn các fan hâm mộ đã luôn ủng hộ mình. Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp, mình mong mọi người cũng như thế nhé!”

Bé gái 12 tuổi có khối tài sản kếch xù, sinh nhật tự mua BMW, ghi danh cả ở Tuần lễ thời trang London - Ảnh 9
Cô bé cũng tạo nên kỷ lục khi là nghệ sỹ makeup trẻ nhất, tìm được công việc tại Tuần lễ thời trang London 2018.

Bài viết nhanh chóng gây bão CDM khiến lượng bình luận, chia sẻ nhanh tốc độ chóng mặt. Nhờ tài năng của mình mà cô bé này dù còn rất nhỏ nhưng đã có thể định hướng được tương lai, hiểu được bản thân muốn gì cũng như là không để tài năng bị lãng phí. Sau khi biết được tin này thì cũng có rất nhiều người khá ghen tỵ với cô bé vì dường như là có tất cả ở độ tuổi trẻ.

Huệ S/TH