BB Trần 'cà khịa' thanh niên đi SH đòi 10 nghìn nước mía của bạn gái

linhlm - 03/08/2020

Sự việc cô gái "bóc phốt" bạn trai keo kiệt đòi phí hẹn hò là 10 nghìn nước mía, rất nhiều dân mạng vào hùa "cà khịa" chàng trai, trong đó BB Trần cũng bày tỏ thái độ.

Mới đây, BB Trần bắt trend sự việc thanh niên đi SH keo kiệt với bạn gái "hụt". Cùng chung quan điểm "cà khịa" chàng trai với nhiều bạn trẻ, diễn viên BB Trần viết: "Chở bạn gái đi ăn sáng, ăn xong phân vân không biết nên tráng miệng bằng trà tắc hay nước mía".

BB Trần cà khịa thanh niên đi SH đòi 10 nghìn nước mía của bạn gái - Ảnh 1
BB Trần "cà khịa" thanh niên đi SH đòi 10k nước mía của bạn gái

Anh chú thích thêm ở dưới bình luận: "Muốn uống nước mía nhưng lại không có SH thì tính sao mọi người ơi?". Vì vậy rất nhiều khán giả tinh ý nhận ra, BB Trần cũng đồng quan điểm với nhiều dân mạng đứng về phía cô gái, phê phán thói keo kiệt của chàng trai. Các bình luận thú vị xoay quanh bài đăng của BB Trần: "Nghe có mùi cà khịa ai đó ở Hà Nội đi SH", "Nước mía 10k nhà BB Trần, nhớ mang theo tiền chắc người ta không có số tài khoản để chuyển đâu", "Nước mía thì nhớ share 10k nhé anh",...

BB Trần cà khịa thanh niên đi SH đòi 10 nghìn nước mía của bạn gái - Ảnh 2

BB Trần cà khịa thanh niên đi SH đòi 10 nghìn nước mía của bạn gái - Ảnh 3
Nhiều bình luận thú vị của dân mạng dưới chia sẻ của BB Trần

Sự việc nổi cộm mới đây khi một cô gái đăng lên diễn đàn mạng xã hội "bóc phốt" bạn trai về trải nghiệm hôm đầu tiên gặp gỡ. Cụ thể, nữ sinh này lên ứng dụng hẹn hò Tinder quen 1 anh chàng tên T ở Linh Đàm (Hà Nội). Chàng trai đi xe SH sinh năm 1992, học thức. Sau khi nói chuyện có thiện cảm, hai người quyết định hẹn hò buổi đầu tiên. Sau khi ăn lẩu, cô gái trả 1/2 số tiền.

BB Trần cà khịa thanh niên đi SH đòi 10 nghìn nước mía của bạn gái - Ảnh 4

BB Trần cà khịa thanh niên đi SH đòi 10 nghìn nước mía của bạn gái - Ảnh 5
Bài đăng của cô gái thu hút quan tâm dư luận

Lúc sau cả hai đi uống nước mía, nhận thấy chàng trai có ý định đưa vào nhà nghỉ, cô gái vội bắt xe bỏ về. Về đến nhà, cô gái nhận được tin nhắn đòi 10k tiền nước mía. Nữ sinh xin số tài khoản để thanh toán thì chàng trai một mực đòi gặp để nhận tiền mặt. Cô gái không chấp nhận yêu cầu thì bị chàng trai chửi rủa bằng lời lẽ khinh miệt vùng miền,... Cuối cùng, nữ sinh chia sẻ sự việc lên mạng xã hội khiến rất nhiều người chỉ trích chàng trai.

Việc gặp gỡ và làm quen qua mạng hay các ứng dụng hẹn hò ngày càng nhiều. Có những cặp đôi đã về chung một nhà, viết nên tình yêu khiến mọi người ngưỡng mộ. Nhưng không ít bạn trẻ gặp phải những trường hợp khó đỡ như cô gái này. Chính vì vậy, BB Trần cũng như dân mạng cảm thông cho hoàn cảnh của cô gái, đồng thời dạy dỗ chàng trai một bài học đáng nhớ.

BB Trần cà khịa thanh niên đi SH đòi 10 nghìn nước mía của bạn gái - Ảnh 6
BB Trần và bạn trai hạnh phúc trong cuộc tình nhiều năm

BB Trần là một trong số những nghệ sĩ hiếm hoi của showbiz Việt dám công khai hẹn hò đồng giới và sống thật với giới tính của mình. Cũng chính dũng cảm này đã giúp BB Trần nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng. Thậm chí, chuyện tình của anh và bạn trai Quang Lâm còn trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều cặp đôi mạnh dạn “come out”, sống thật với chính mình.

ML/TH