Bạn cùng phòng đưa người yêu về cả ngày đêm, thanh niên cay cú nghĩ chiêu trả thù hiệu nghiệm

hoangthihue - 23/02/2020

Câu chuyện bạn cùng phòng thường xuyên dẫn người yêu về phòng ngủ sau khi chia sẻ đã khiến CDM được phen bất bình giùm bởi không ít người cũng từng rơi vào trường hợp như vậy.

Anh chàng sinh viên này cho biết bản thân đang học năm cuối tuy nhiên chưa mảnh tình vắt vai còn cậu bạn cùng phòng thì có tận hai em người yêu cùng một lúc. Sẽ chẳng vấn đề gì vì đó là cuộc sống riêng của mỗi người thế nhưng cuối cùng anh chàng đã phải cuốn quần áo ra đi vì không thể chịu nổi việc bạn cùng phòng thường xuyên dẫn người yêu về ngủ.

Bạn cùng phòng đưa người yêu về cả ngày đêm, thanh niên cay cú nghĩ chiêu trả thù hiệu nghiệm - Ảnh 1
Bài viết của anh chàng trên MXH

Anh chàng cho biết "Phòng em thì nó thiết kế thế này: Vệ sinh khép kín có gác xép, em ngủ trên gác xép, nó ngủ ở dưới. Thằng này yêu 2 con bé : 1 con là công nhân khu công nghiệp ở quê, cuối tuần sẽ bắt xe lên để thằng này đưa đi chơi. Một con học cùng lớp, nhà ở Sơn Tây cách Hà Nội 50km, cuối tuần nào cũng về điểm danh với thầy u. Thành ra hai con chưa va phải nhau lần nào. Trước thì em nghe chúng nó nói chuyện tình cảm mãi cũng quen, chỉ đeo tai nghe thôi, thấy không vấn đề gì. "

Bạn cùng phòng đưa người yêu về cả ngày đêm, thanh niên cay cú nghĩ chiêu trả thù hiệu nghiệm - Ảnh 2
Nhìn như này ai nghĩ đây là phòng của nam sinh

Bạn cùng phòng đưa người yêu về cả ngày đêm, thanh niên cay cú nghĩ chiêu trả thù hiệu nghiệm - Ảnh 3
Đâu đâu cũng thấy luôn

Tuy nhiên một thời gian sau thì cả hai cô gái này thay phiên nhau tới phòng ngủ lại và còn 'làm chuyện người lớn' khiến anh chàng vô cùng ngại ngùng, khó xử. Chàng sinh viên cho biết "Tuần 7 ngày thì tới 4 ngày con đó ở đây, thậm chí ăn trưa xong đủn nhau còn éo rửa bát. Tiền cơm, tiền mì, cũng ** góp luôn".

Trước sự bất tiện này chàng trai lựa chọn việc ra quán game ngồi để tránh những lúc bạn mình đưa người yêu về thân mật quá trớn. Thế nhưng giải pháp này không được dài lâu vì sinh viên cũng không có nhiều tiền hơn nữa việc sống vật vờ, lang thang trong khi tiền phòng đóng đều đặn khiến chàng trai vô cùng bức xúc, không còn bình tĩnh được nữa.

Bạn cùng phòng đưa người yêu về cả ngày đêm, thanh niên cay cú nghĩ chiêu trả thù hiệu nghiệm - Ảnh 4
Các bác biết cái màu trắng là gì không, áo ren đó, mỏng tang

Bạn cùng phòng đưa người yêu về cả ngày đêm, thanh niên cay cú nghĩ chiêu trả thù hiệu nghiệm - Ảnh 5
Anh chàng đã chuẩn bị màn 'trả thù' để cho anh bạn cùng phòng 1 bài học

Khi đã đạt đến giới hạn không thể chịu đựng được nữa anh bạn này đã thẳng thắn nói với bạn cùng phòng của mình. Nguyên văn đoạn hội thoại như sau:

-Tiền phòng tăng rồi đấy, 2tr4. Tao đề nghị mày phải gánh thêm tiền phòng

- Gánh thêm bao nhiêu

- Phòng có 4 người, thì chia 4, tao 6 trăm, mày với 2 con người yêu 1tr8.

- Vãi cả 1tr8, chúng nó chỉ thi thoảng mới ngủ đây thôi mà. Làm sao mà tính tiền được.

- Thi thoảng cái đầu ***. Tuần có 7 ngày thì chúng mày ở với nhau hết 4,5 ngày rồi. Không con này thì con khác, tiền đіện, tiền ăn, tiền bột giặt, tiền nước chả con méo nào trả.

- Nhưng có bao giờ 2 con cùng ở 1 lúc đâu. Chia 3 là cùng thôi chứ.

- Tao đ’ biết, 4 người thì tao tính 4.

- Thôi m c. ú .t *** mày đi. Bẩn tính. Tao ở 1 mình

- Ok, tao đi.

Bạn cùng phòng đưa người yêu về cả ngày đêm, thanh niên cay cú nghĩ chiêu trả thù hiệu nghiệm - Ảnh 6
Những thứ được tìm thấy tại phòng trọ của một thằng con trai đây

Trước khi cuốn quần áo đi tìm phòng khác thì anh chàng đã có màn "trả thù" khiến dân mạng vô cùng hả hê khen ngợi. Cụ thể anh chàng đầu tư hẳn 300k để mua cả lố "quần lót ren rủng, dây dợ các loại, thêm cả BVS. Miếng dán ti..." sau đó "giấu mỗi nơi trong phòng 1 cái. Cái thì dưới đệm, cái trong lõi vệ sinh phòng tắm, một ít vất vào túi quần áo của con ở quê giấu trong tủ...".

"Sau hơn tuần thì thấy 1 đứa đăng stt “ Đàn ông toàn lũ bội ***”, 1 đứa thì xóa chế độ hẹn hò, xóa album ảnh chụp chung và đổi avtar màu đen. Còn thằng kia gọi em cháy máy, em không nghe. Nghe bạn bè bảo nó còn định đến tận trường tìm đánh em. Mà em lại đang nghỉ học vì dịch cúm."

Bạn cùng phòng đưa người yêu về cả ngày đêm, thanh niên cay cú nghĩ chiêu trả thù hiệu nghiệm - Ảnh 7
Bình luận của cư dân mạng

Bạn cùng phòng đưa người yêu về cả ngày đêm, thanh niên cay cú nghĩ chiêu trả thù hiệu nghiệm - Ảnh 8
Bình luận của cư dân mạng

Bạn cùng phòng đưa người yêu về cả ngày đêm, thanh niên cay cú nghĩ chiêu trả thù hiệu nghiệm - Ảnh 9
Bình luận của cư dân mạng

Ngay sau khi bài viết đăng tải đã khiến CDM được phen chia sẻ rầm rộ. Bê cạnh những bình luận phê phán, lên án anh bạn cùng phòng thì đa số cư dân mạng đều khen ngợi chàng trai cao tay như vậy mới đáng cho những kẻ ý thức kém.

Dù chưa rõ thực hư ra sao các nhân vật trong chuyện thế nào nhưng bài viết đã khiến CDM được phen trải lòng về tình huống éo le tương tự của mình. Hy vọng đây sẽ là bài học để mỗi người sống có ý thức hơn khi cùng sống trong một môi trường tập thể.

Huệ S/TH