Anh Đức : 'Gia đình Hari Won toàn người tính toán, thủ đoạn'

linhlm - 14/03/2020

Tức tối vì thái độ của bà xã Trấn Thành, Anh Đức không ngại bóc phốt cô ngay trên sóng truyền hình khiến nhiều người bất ngờ.

"Kỳ tài thách đấu" trở lại mùa mới vẫn do Trường Giang “cầm trịch”, cùng ba nghệ sĩ đội chủ nhà: Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Trong tập đầu tiên, dàn khách mời được Trường Giang giới thiệu là những người rất mạnh về “gu” thời trang: Anh Đức, Midu, Gil Lê.

Anh Đức : Gia đình Hari Won toàn người tính toán, thủ đoạn - Ảnh 1
MC Trường Giang dẫn dắt chương trình

Tuy nhiên khi vừa xuất hiện, chỉ có Midu Gil Lê được mọi người công nhận nhan sắc, còn Anh Đức thì không ai đoái hoài tới. Thậm chí Mạc Văn Khoa còn cho rằng: “Show nào chơi chung với Anh Đức em rất là thích vì có người xấu giống em”. Còn Hari Won cũng chê bai Anh Đức cho rằng ế đến giờ là do nhan sắc có hạn. Cũng vì vậy khi trở thành người chung đội, Hari Won khiến bạn thân Trấn Thanh tức tối hơn. Giọng ca "Hương đêm bay xa" bỗng "lật mặt" nói: “Em cố tình hạ giá Anh Đức để “hốt” anh đó”.

Anh Đức : Gia đình Hari Won toàn người tính toán, thủ đoạn - Ảnh 2

Anh Đức : Gia đình Hari Won toàn người tính toán, thủ đoạn - Ảnh 3
Hari Won khiến Anh Đức cảm thấy bực bội

Anh Đức cảm thấy bực bội liền "gắt" lại Hari Won: “Gia đình em toàn những người tính toán và thủ đoạn không đó!”. Biết nam diễn viên đang “cà khịa” Trấn Thành, Hari Won chỉ biết bật cười.

Anh Đức : Gia đình Hari Won toàn người tính toán, thủ đoạn - Ảnh 4
Khi về chung đôi Hari Won, Anh Đức lại tâm đầu ý hợp đến lạ

Dẫu bóc phốt nhau kịch liệt, nhưng khi Anh Đức và Hari Won về chung đội lại cực kỳ ăn ý, còn trở thành đối thủ đáng gờm của tất cả các đội khác. Đến Lâm Vỹ Dạ còn phải thốt lên "cặp đôi chơi bẩn" khiến khán giả cười lăn. Đoạn cao trào nhất phải kể đến phần chơi bịt mắt, đoán thủ phạm. Hari Won và Anh Đức rất thích thú khi có cơ hội trả đũa bằng cách “đập” Lâm Vỹ Dạ choáng váng mặt mày.

Anh Đức : Gia đình Hari Won toàn người tính toán, thủ đoạn - Ảnh 5
Trong phần chơi bịt mắt, đoán thủ phạm Anh Đức, Hari Won đánh Lâm Vỹ Dạ đến gục ngã

Anh Đức : Gia đình Hari Won toàn người tính toán, thủ đoạn - Ảnh 6
Chỉ giả vờ ghét nhau vậy thôi, ngoài đời Anh Đức và Hari Won có mối quan hệ anh em đồng nghiệp thân thiết

Anh Đức : Gia đình Hari Won toàn người tính toán, thủ đoạn - Ảnh 7
Hari Won: “Gặp đẹp trai nhì hành tinh, còn đẹp trai nhất là Trấn Thành”

Bên ngoài cuộc sống, Hari Won, Anh Đức cực kỳ thân thiết. Mới đây, bà xã Trấn Thành cùng nhiều sao Việt còn gửi lời động viên, chia buồn đến gia đình Anh Đức khi có người ra đi. Còn Trấn Thành luôn bày tỏ lo lắng cho cuộc sống độc thân của anh bạn, liên tục mai mối giúp.

Có thể thấy rằng khi tham gia gameshow các nghệ sĩ không ngại dùng mọi thủ đoạn để hạ gục đối thủ. Còn khi đối thủ bỗng trở thành người cùng đội sẽ "lật mặt" lấy lòng. Màn tung hứng thú vị giữa Anh Đức, Hari Won giúp "Kỳ tài thách đấu" trở nên hấp dẫn, vui vẻ hơn.

ML

Nguồn: Thanh Niên