MC Hoàng Oanh hé lộ ảnh cưới, háo hức không thể đợi được đến ngày lấy chồng

nhung phùng - 18/11/2019

Bức ảnh hiếm hoi về ông xã tương lai đã được Hoàng Oanh hé lộ.

Vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm kể từ sau chia tay diễn viên Huỳnh Anh, MC Hoàng Oanh gây bất ngờ khi công khai hẹn hò với bạn trai ngoại quốc tên Jack nhân dịp Valentine vừa rồi. Tiếp sau màn "chơi lớn" ấy, cô nàng một lần nữa khiến dân tình choáng váng: phát thiệp cưới, thông báo tổ chức hôn lễ. Thế là sau 2 năm yêu đương, nữ MC cũng có happy ending ngọt ngào cho mình.

Gần đây, MC Hoàng Oanh đã đăng tải một vài bức hình cưới với concept độc đáo. Lựa chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, đầu đội vương miện, chiếc váy trắng tinh và lộng lẫy, trông cô nàng như một nàng công chúa thực sự.

MC Hoàng Oanh hé lộ ảnh cưới, háo hức không thể đợi được đến ngày lấy chồng - Ảnh 1

MC Hoàng Oanh hé lộ ảnh cưới, háo hức không thể đợi được đến ngày lấy chồng - Ảnh 2
Ảnh cưới lộng lẫy như công chúa của MC Hoàng Oanh

Dù đã công khai yêu từ hồi tháng 2 năm nay và đến bây giờ là sắp cưới, cô nàng vẫn chưa từng một lần đăng ảnh bạn trai một cách rõ ràng. Lần này, bức ảnh cưới mới được Hoàng Oanh hé lộ cũng không ngoại lệ. Trong ảnh, nữ MC đang chạm mũi với chồng sắp cưới nhưng cũng chỉ thấy mỗi gương mặt rạng rỡ của cô mà thôi. Về phía anh chàng, ngoài bộ vest ra thì chỉ để lộ chiếc mũi cao, thẳng tắp như những bức ảnh mà Hoàng Oanh đã đăng trước đó. Đám cưới đã cận kề nhưng Hoàng Oanh vẫn nhất quyết không để lộ mặt chú rể!

MC Hoàng Oanh hé lộ ảnh cưới, háo hức không thể đợi được đến ngày lấy chồng - Ảnh 3
Hoàng Oanh quá háo hức tưởng như không thể chờ đến ngày về dinh

MC Hoàng Oanh hé lộ ảnh cưới, háo hức không thể đợi được đến ngày lấy chồng - Ảnh 4
Hoàng Oanh chưa từng công khai trọn mặt chồng sắp cưới nhưng dù không rõ mặt nhưng có thể thấy anh chàng rất điển trai và cao to.

MC Hoàng Oanh hé lộ ảnh cưới, háo hức không thể đợi được đến ngày lấy chồng - Ảnh 5
Đếm ngược hai tuần nữa đến đám cưới của Hoàng Oanh rồi

Vậy là sắp tới đây vào ngày 1/12, đám cưới sẽ diễn ra. Tưởng còn lâu nhưng ngẫm lại cũng chỉ vỏn vẹn 2 tuần nữa thôi nên Hoàng Oanh cùng hội chị em đang tổ chức tiệc chia tay thời độc thân đáng nhớ.

Phùng Nhung

(Nguồn: Tri thức trẻ)