5 nốt ruồi báo hiệu đàn ông có số ăn nên làm ra, của nải đầy nhà

ngocphap - 13/02/2020

Đàn ông có nốt ruồi ở một trong 5 vị trí này không chỉ may mắn mà còn tài giỏi, bản lĩnh lớn, số mệnh giàu sang phú quý, tài lộc dồi dào.

NỐT RUỒI TRÊN VAI

Đàn ông có nốt ruồi trên vai số mệnh gánh vác trọng trách, làm nên việc lớn. Đây là nét tướng báo hiệu những người chín chắn, trưởng thành sớm. Giai đoạn tiền vận, đàn ông có đặc điểm này thường trải qua nhiều thử thách song khi thành công sẽ là thành công vang dội. Cuộc sống giàu sang phú quý là điều nằm trong tầm tay của những anh chàng này. Người có nốt ruồi ở vai thường trầm tính, ít nói song rất si tình, chung thủy. Phụ nữ không chỉ may mắn mà còn tích nhiều phúc khí mới có thể lấy được người chồng có nét tướng này.

5 nốt ruồi báo hiệu đàn ông có số ăn nên làm ra, của nải đầy nhà - Ảnh 1
Ảnh: Internet

NỐT RUỒI ĐUÔI MẮT

Đây là đặc điểm chung của những người thông minh, tài năng, không chỉ riêng đàn ông mà cả phụ nữ. Riêng với cánh mày râu, những ai sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt trái còn có duyên với lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo. Họ tạo dựng sự nghiệp vững chắc khi tuổi đời còn rất trẻ. Tài chính của những người đàn ông này cũng “không phải dạng vừa”. Ngay ở giai đoạn tiền vận, họ đã kiếm được rất nhiều tiền, nền tảng kinh tế tốt. Nốt ruồi ở đuôi mắt còn là nét tướng báo hiệu người đàn ông của gia đình. Dù ra ngoài xã hội “hô mưa gọi gió”, “quyền cao chức trọng” tới đâu, về nhà họ vẫn chỉ là người chồng đảm đang, sẵn sàng nấu cơm rửa bát giúp vợ.

5 nốt ruồi báo hiệu đàn ông có số ăn nên làm ra, của nải đầy nhà - Ảnh 2
Ảnh: Internet

NỐT RUỒI TRÊN MŨI

Nốt ruồi ở trên mũi là nét tướng báo hiệu sự tri thức, biểu hiện của người thông minh, có trí tuệ cao. Nếu là đàn ông, đây thường là những người đam mê khám phá, tích lũy kiến thức và nghiên cứu. Tuýp người này không giỏi giao tiếp nhưng chân thành, tốt bụng và được nhiều người yêu mến. Với đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi, danh tiếng sẽ tới trước tài vận. Các anh chàng này có thành tựu ở giai đoạn tiền vận nhưng phải từ trung vận, khoảng sau 35 tuổi trở đi mới thực sự giàu có. Người có nốt ruồi ở trên mũi cũng có vận đào hoa, thường sở hữu ngoại hình khá, dễ có tình duyên hòa hợp, hôn nhân viên mãn.

5 nốt ruồi báo hiệu đàn ông có số ăn nên làm ra, của nải đầy nhà - Ảnh 3
Ảnh: Internet

NỐT RUỒI TRÊN TRÁN

Đàn ông có nốt ruồi trên trán là điềm báo quyền lực, có vị trí nhất định trong lĩnh vực hoạt động. Nếu làm về nghệ thuật, những anh chàng này dễ trở thành ngôi sao nổi tiếng. Nếu làm về kinh doanh, đây sẽ là những ông chủ lớn, vừa có tiền vừa có thực quyền. Tuy nhiên, muốn thành công, đàn ông có nét tướng này cũng trải qua nhiều thử thách, tôi luyện sự kiên nhẫn. Trung vận là thời điểm công danh, tài lộc chạm đỉnh. Nốt ruồi trên trán cũng là nét phú quý, cho thấy cuộc sống sung túc, dư giả với ai có đặc điểm này.

5 nốt ruồi báo hiệu đàn ông có số ăn nên làm ra, của nải đầy nhà - Ảnh 4
Ảnh: Internet

NỐT RUỒI MÔI TRÊN

Đây chính là nốt ruồi may mắn với cả đàn ông và phụ nữ. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở môi là tuýp người gợi cảm, vận vượng tình duyên thì với đàn ông lại báo hiệu tài vận, tiền bạc. Người có đặc điểm này rất lạc quan, khao khát được khẳng định mình bằng những thành tích xuất sắc. Dù xuất phát điểm tốt, đàn ông có nét tướng này cũng thích tự mình gây dựng sự nghiệp. Và thực tế thì họ đều là người có bản lĩnh, chủ động nắm mọi cơ hội trong tay. Sau tuổi 30, các anh chàng này sẽ có tài chính – tình duyên thăng hoa, cuộc sống dư giả, hạnh phúc.

5 nốt ruồi báo hiệu đàn ông có số ăn nên làm ra, của nải đầy nhà - Ảnh 5
Ảnh: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP