Vừa Covid-19 lại phải gánh hạn Tam Tai, 3 con giáp gặp vận xui liên tiếp, tài lộc giảm sút trong 5 tháng cuối 2020

Lê Phương Trang - 30/07/2020

Chẳng những phải chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, 3 con giáp lại phải gánh hạn Tam Tai 2020, vận xui liên tiếp trong 5 tháng cuối năm.

Tuổi Sửu

Vừa Covid-19 lại phải gánh hạn Tam Tai, 3 con giáp gặp vận xui liên tiếp, tài lộc giảm sút trong 5 tháng cuối 2020 - Ảnh 1
Ảnh: Internet

Trong năm 2020, những người tuổi Sửu phải gánh vác nhiều khó khăn, thử thách không những trong cuộc sống mà ngay cả sự nghiệp cũng gặp phải trắc trở. Một phần vì gánh phải hạn Tam Tai lại vướng vào cảnh dịch bệnh nên sự nghiệp tuổi Sửu không những không thăng tiến mà còn có dấu hiệu đi lùi. Trong những tháng đầu năm không ít người phải rơi vào cảnh thất nghiệp, khó khăn.

Trong 5 tháng cuối năm, sự nghiệp của người tuổi Sửu cũng tiến triển khá chậm gặp nhiều khó khăn hơn nữa. Càng về những tháng cuối năm, vận trình phát triển càng ảm đạm lại còn phát sinh nhiều vấn đề liên quan tới tiền bạc dễ đẩy tuổi Sửu vào tình cảnh đau đầu vì túng thiếu.

Tuổi Tỵ

Vừa Covid-19 lại phải gánh hạn Tam Tai, 3 con giáp gặp vận xui liên tiếp, tài lộc giảm sút trong 5 tháng cuối 2020 - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Năm Canh Tý 2020, tuổi Tỵ cũng chính là một trong ba con giáp vướng phải hạn Tam Tai nên vận trình khó tránh khỏi những lúc không như ý. Về công việc, bản mệnh là người có năng lực tuy nhiên trong năm nay gần như lại không có nhiều cơ hội tốt để vươn lên được vị trí tốt hơn. Thêm vào đó là tình hình dịch bệnh cũng khiến con giáp này phải gánh vác khá nhiều khó khăn, đau đầu về tài chính.

Trong 5 tháng cuối 2020, hung tinh kéo đến dễ khiến bản mệnh hao tài tốn của. Không chỉ mất tiền bạc mà còn dễ gặp phải mâu thuẫn với những người trong gia đình. Những tháng cuối năm tuổi Tỵ chớ nên tham gia đầu tư mạo hiểm. Đây thực sự không phải là khoảng thời gian cát tinh vượng để có thể gặp nhiều may mắn. Nhìn chung để tránh xa xui xẻo con giáp này nên hạn chế đi lại và không nên thay đổi vị trí công việc.

Tuổi Dậu

Vừa Covid-19 lại phải gánh hạn Tam Tai, 3 con giáp gặp vận xui liên tiếp, tài lộc giảm sút trong 5 tháng cuối 2020 - Ảnh 3
Ảnh: Internet

Gặp hạn Tam Tai cùng với tình hình dịch bệnh căng thẳng, người tuổi Dậu cũng bị chịu không ít ảnh hưởng. Trong vận trình công việc trở nên khá ảm đạm không có gì nổi bật. Con giáp này nên cẩn trọng lời nói, tránh họa từ miệng mà ra khiến bản thân dễ rơi vào tình cảnh khó. Những áp lực về tài chính và công việc dễ khiến cho tuổi Dậu rơi vào tình cảnh đau đầu mệt mỏi.

Trong những tháng cuối năm, nếu không cẩn trọng người tuổi Dậu cũng rất dễ rơi vào tình cảnh khó khăn về tài chính sự nghiệp. Bản mệnh dễ gặp những biến động lớn về công việc trong thời gian sắp tới, nên hết sức cẩn trọng. Nhìn chung, theo tử vi, trong năm tới không nên tham gia chuyện bao đồng, tốt nhất không phải việc của mình thì không nên xen vào.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Phương Trang