2 lần bắt quả tang chồng ngoại tình tôi bủn rủn khi mỗi lần anh lại ngủ với 1 người yêu cũ: "Bò nhai lại còn thua xa anh"

maithuy - 23/05/2020

Trên giường lại là người yêu cũ của anh. Lần trước là cô người yêu cũ của mối tình đầu. Lần này thì là cô người yêu cũ của mối tình thứ 2 của anh.

Đã yêu, đã chấp nhận cưới là sẽ không bao giờ quan tâm đến quá khứ. Chị chỉ quan trọng rằng chị là người hiện tại của anh và sẽ là người tương lai đi bên cạnh anh. Thế nên cho dù có ai nói rằng trước đó anh có yêu nhiều như thế nào, có tệ với người yêu cũ ra sao thì đó cũng chỉ là chuyện đã cũ.

Tình yêu có ai mà không mắc lỗi lầm đâu cơ chứ. Giờ chị chỉ cần biết rằng anh tốt với chị, anh thật lòng yêu thương, quan tâm và lo lắng cho chị, muốn xây dựng hạnh phúc cùng với chị, vậy là đủ.

Thế mà sống với nhau mới được hơn 2 năm thì vào một lần giặt đồ cho anh sau chuyến công tác, chị phát hiện ra trong túi anh còn sót lại một chiếc bao cao su. Chị sững sờ, từ xưa đến nay chưa bao giờ chị thấy thứ này xuất hiện trong túi xách hay quần áo của anh. Chẳng lẽ đi công tác, anh lại lén lút với ai hay sao?

Chị cũng trăn trở nhiều lắm, cứ nghĩ mãi về chuyện chiếc bao cao su và đắn đo không biết có nên hỏi anh hay không? Có thể chỉ là 1 lần bóc bánh trả tiền trong chuyến công tác dài ngày, lúc thiếu vắng chị thì sao. Chị tạm thời bỏ qua mà không nghĩ nhiều hơn.

2 lần bắt quả tang chồng ngoại tình tôi bủn rủn khi mỗi lần anh lại ngủ với 1 người yêu cũ: Bò nhai lại còn thua xa anh - Ảnh 1
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Nhưng 1 tháng sau đó, chị lại tình cờ bắt được tin nhắn của anh với một người phụ nữ lạ. Tin nhắn đến, màn hình sáng lên, chị thấy rõ số phòng và địa điểm hò hẹn. Chị không vội làm ầm, chị muốn bắt được tận tay để anh không chối cãi. Nhưng anh cũng khiến chị sốc lắm, biết rõ là đi bắt quả tang chồng ngoại tình rồi, nhưng người mà anh ngoại tình có nằm mơ chị cũng không ngờ được đó là người yêu cũ của anh.

Anh cuống quýt xin lỗi, hứa sẽ thay đổi. Sau đó chị cũng để ý thấy anh không còn qua lại gì với người cũ nữa nên chị đồng ý cho anh cơ hội. Nhưng cho cơ hội cũng chẳng được bao lâu thì lại có người nói đến tai chị anh ra hiệu thuốc mua bao cao su.

Rõ ràng anh chị đang thả để có đứa con thứ 2 cơ mà, anh mua bao cao su làm cái gì chứ. Chỉ có thể là dùng nó để lén lút qua lại với người phụ nữ khác mà thôi. Chị theo dõi anh, lại bắt được anh vào nhà nghỉ.

Chị lén đi theo anh rồi khi đạp cửa xông vào, chị lại sững sờ một lần nữa. Trên giường lại là người yêu cũ của anh. Lần trước là cô người yêu cũ của mối tình đầu. Lần này thì là cô người yêu cũ của mối tình thứ 2 của anh.

2 lần bắt quả tang chồng ngoại tình tôi bủn rủn khi mỗi lần anh lại ngủ với 1 người yêu cũ: Bò nhai lại còn thua xa anh - Ảnh 2
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Vậy mà anh, lúc yêu chị đã từng nói với chị rằng anh không phải là người tệ bạc như người ta nói, hai người yêu cũ của anh đều phản bội anh cho nên anh không bao giờ muốn gặp lại họ thêm một lần nào nữa. Giờ thì thế này đây. Chị nhìn anh, đủng đỉnh bước từng bước lại gần khiến anh sợ hãi, cứ thế co rúm người lại, không nói được lời nào. Còn người yêu cũ của anh, cô ta nhìn chị, cứ thế chắp tay xin:

Xin cô tha cho tôi, đừng làm ầm ĩ lên. Tôi cũng có chồng rồi, chẳng qua chỉ là tình cũ gặp nhau thôi. Tôi hứa sẽ không bao giờ tìm đến chồng cô nữa.

Chị chẳng thèm nhìn cô ta vì cô ta không phải là mối bận tâm của chị. Nhìn anh, chị cười khẩy:

Bò nhai lại còn thua xa cả anh. Anh chê trách người cũ mà vẫn có thể lên giường cùng người ta được. Tôi thấy muốn ói đấy.

Xin em hãy tha cho anh, cho anh một cơ hội nữa đi.

Cơ hội ư, cơ hội cho một kẻ nhai lại như anh sao? Tôi không ngu như bò đâu. Tôi chịu hết nổi rồi, còn cô nữa có chồng rồi mà vẫn la liếm người khác thì đúng là đáng kinh tởm, có vẻ như sở trường của cô là cắm sừng nhỉ, trước cắm sừng gã chồng tồi của tôi giờ lại cắm sừng chồng mình. Eo ơi cái kiểu người gì vậy. 2 người cứ vui vẻ tiếp đi, lát về mà kí đơn.

Chị cười mỉa, cũng chẳng thèm động tay động chân làm gì cho nó bẩn tay chị ra. Cuộc hôn nhân giả dối như thế này, chị còn cần nó để làm gì nữa đây. Giờ chị chỉ cần chị sống khỏe mạnh, thoải mái để có thể chăm sóc tốt cho đứa con của mình mà thôi.

Linh San