10 ngày đầu tháng 8: Mùi - Mão - Sửu lộc về tới tấp, tài khoản "ting ting" nhảy số

ngocphap - 01/08/2020

Vận son sẽ ập tới với những con giáp này trong 10 ngày đầu tháng 8. May mắn tràn trề ở cung tiền bạc, tài lộc. Sự nghiệp cũng gặt hái thành công rực rỡ.

TUỔI MÙI

Tử vi báo hiệu vận may của người tuổi Mùi sẽ tới dồn dập ngay trong những ngày đầu tiên của tháng 8. Con giáp này có lộc đổ về tới tấp nhờ đàm phán, ngoại giao thành công. Một tin vui lớn trong công việc sẽ kéo theo sự gia tăng về tài vận. 10 ngày đầu tháng là giai đoạn hoàng kim, Mùi làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

10 ngày đầu tháng 8: Mùi - Mão - Sửu lộc về tới tấp, tài khoản ting ting nhảy số - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Con giáp này sẽ có nhiều lời mời tiệc tùng, gặp gỡ, hãy tranh thủ để mở rộng các mối quan hệ mới. Quý nhân của bạn đều nằm trong số những người này. Mùi vừa kiếm được tiền vừa gặt hái được tiếp các cơ hội kiếm tiền mới. Những con giáp đang trên đường đua thăng tiến cần tăng tốc. Bất kể được giao nhiệm vụ nào khó cũng đừng từ chối. Đây chính là cơ hội để bạn vượt xa đối thủ, giành được vị trí mục tiêu sự nghiệp lẫn tài vận.

TUỔI MÃO

Mão là một trong những con giáp có vận may tài lộc vượng nhất. Đặc biệt là trong khoảng 10 ngày đầu tháng 8 Dương. Tài khoản của con giáp này liên tục nhảy số, không ngừng tăng dư. Với người tuổi Mão làm công chức, văn phòng, cấp trên không chỉ coi trọng vì thành tích công việc mà còn đưa ra quyết định tăng lương, thưởng cho bạn. Mão vốn rủng rỉnh nay càng dư giả hơn về mặt tiền bạc.

10 ngày đầu tháng 8: Mùi - Mão - Sửu lộc về tới tấp, tài khoản ting ting nhảy số - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Trong tuần đầu tháng, Cát Tinh xuất hiện còn mang theo vận đỏ quý nhân. Một người quen cũ từ phương xa có thể trở thành "Thần Tài" của Mão. Nhờ người này, Mão có thêm cơ hội phát tài, củng cố vững chắc cục diện kinh tế - tài chính. Người tuổi Mão nữ mệnh còn nhận được hỷ lộc, có vận đào hoa. Hãy chú ý ngoại hình khi xuất hiện trước đám đông, bạn sẽ dành gặp được một nửa cực phẩm, phát triển mối quan hệ tình cảm nghiêm túc, lâu dài.

TUỔI SỬU

Dành cả tháng 7 để nỗ lực, cống hiến, người tuổi Sửu sẽ nhận được "trái ngọt" xứng đáng trong tháng 8. Ngay từ ngày mùng 1, con giáp này đã có tin mừng. Không phải tài khoản tăng dư cũng được nhận thưởng, tiền hoa hồng từ các dự án, hợp đồng trước đó. Người tuổi Sửu sẽ có vận may kéo dài tới 10 ngày liên tiếp, đỏ nhất ở vận trình tài lộc.

10 ngày đầu tháng 8: Mùi - Mão - Sửu lộc về tới tấp, tài khoản ting ting nhảy số - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Cục diện tài chính của con giáp này còn có bước nhảy vọt nhờ "trúng mánh", đặc biệt là người làm kinh doanh buôn bán. Những người làm công sở có thu nhập dồi dào nhờ các công việc tay trái. Nam mệnh Sửu may mắn hơn nữ mệnh ở đường tài lộc song về hỷ lộc, những quý cô tuổi này vẫn "son" hơn. Con gái tuổi Sửu có tin vui tình duyên, vượng sang cả đường tài chính. Hồng Loan và Cát Tinh cùng trở lực khiến con giáp này viên mãn vô cùng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP